Chương trình quốc tế tại trường đại học quốc gia Incheon

Đại học quốc gia Incheon có hợp tác với khá nhiều các trường trên thế giới và luôn cung cấp các cơ hội cho sinh viên quốc tế. Văn phòng quốc tế của trường đại học quốc gia Incheon luôn là điểm đến thu hút nhiều sinh viên tại các nước khác nhau trên thế giới. Có rất nhiều chương trình quốc tế hợp tác tại trường đại học quốc gia Incheon. Bạn có thể tham khảo một số chương trình dưới đây.

800px-Univ_of_incheon_MainBuild1_Dailyblue

  1. Chương trình trao đổi sinh viên

Các sinh viên quốc tế tại các nước khác nhau sẽ tham gia học tập tại trường. Chương trình trao đổi giữa sinh viên các nước với đại học Incheon diễn ra hàng năm. Sinh viên đi học theo diện trao đổi có thể sử dụng các tín chỉ học được tại Incheon để quy đổi về tín chỉ tại trường của nước bạn. Theo chương trình trao đổi quốc tế sinh viên được miễn phí hoàn toàn học phí và lệ phí nộp đơn.

 Để tìm hiểu thông tin về chương trình trao đổi sinh viên quốc tế bạn có thể liên hệ với văn phòng của trường đại học của bạn hoặc văn phòng quốc tế của INU.

  1. Đi học tại nước ngoài

Sinh viên trường đại học quốc gia Incheon có thể tham gia học tập và làm việc tại 175 trường đại học và 36 nước trên thế giới. Văn phòng quan hệ quốc tế có thể giúp sinh viên đang học tại trường có kinh nghiệm du học.

  1. Chương trình học hè

Đại học quốc gia Incheon có thể mời các bạn sinh viên quan tâm đến từ nhiều nơi trên thế giới du học Hàn Quốc vào mùa hè. Trong các chương trình học hè quốc tế có thời gian kéo dài trong 4 tuần, các bài giảng đều được giảng dạy bằng tiếng anh. Các bài học đều được giảng dạy bởi các giáo sư đến từ trường học hợp tác của INU. Sinh viên có thể lựa chọn các khóa học khám phá những thách thức hay cơ hội mới nổi trong môi trường toàn cầu.

  1. Chương trình Buddy

Các chương trình Buddy tạo ra để chuyển đổi sinh viên quốc tế tới INU một cách đơn giản hơn. Nó kết hợp sinh viên quốc tế mới với các sinh viên hiện tại nhằm tạo sự giúp đỡ lẫn nhau trong trường đại học. Các bạn bè sẽ hỗ trợ sinh viên mới về ngôn ngữ và hướng dẫn văn hóa, thông tin cuộc sống tại trường và Hàn Quốc.

  1. Chương trình ngôn ngữ Hàn Quốc

Ngoài ra các chương trình quốc tế còn có chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc. Đây là chương trình được nhiều sinh viên lựa chọn khi sang Hàn Quốc.

Chương trình tiếng Hàn của trường dành cho sinh viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.  Nó diễn ra hàng năm với 4 kỳ nhập học vào tháng 3, 6, 9, 12. Mỗi kỳ học kéo dài trong 10 tuần với tổng số 200 giờ học.

Mục tiêu của chương trình ngôn ngữ Hàn Quốc là cung cấp sinh viên quốc tế các bài học chất lượng để nâng cao trình độ tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc. Đồng thời giúp sinh viên tiếp nhận được hình thức giáo dục tại Hàn Quốc để tạo tiền đề khi lên học đại học.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook