Chương trình hợp tác đào tạo sinh viên quốc tế của đại học Soongsil

Đại học Soongsil là đại học có bề dày lịch sử lâu đời hàng đầu ở Hàn Quốc, trường được thành lập năm 1897 tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc. Đây là một ngôi trường phát triển với định hướng lấy sinh viên làm trọng tâm  cho sự phát triển lâu dàu và bền vững của trường. Các ngành mà trường đào tạo như kinh tế, kinh doanh và công nghệ thông tin, trong đó có ngành khoa học máy tính là nổi bật hơn cả, ngành này xếp thứ 2 của Hàn Quốc sau đại học quốc gia Seoul.

dai-hoc-soongsil

Chương trình đào tạo của đại học Soongsil hiện nay có 2 chương trình cơ bản đó chính là chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn cho những du học sinh có chứng chỉ Topik đạt yêu cầu (thông thường là từ Topik 3 hoặc Topik 4 trở lên) và chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho những du học sinh chỉ biết tiếng Anh. Thêm vào đó nếu bạn theo học tại đại học Soongsil thì bạn sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng cực kỳ giá trị dành cho sinh viên quốc tế, có giá trị từ 30-100% học phí cho kỳ tiếp theo. Và đặc biệt nếu các bạn đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện thì có cơ hội tham gia vào chương trình hợp tác du học. Trong bài viết này thì chúng tôi xin đề cập đến chương trình hợp tác đào tạo sinh viên quốc tế của đại học Soongsil với những trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

  1. Cơ hôi để được nhận học bổng trao đổi sinh viên của đại học Soongsil

Đại học Soongsil liên kết xây dựng nhiều chương trình hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, tính sơ bộ thì hiện nay đại học Soongsil đã có hơn 300 trường đại học đối tác ở hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới.

Hàng năm sinh viên đang học tập tại đại học Soongsil đều có cơ hội nhận được một suất học bổng trao đổi kể cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế. Loại học bổng này cho phép sinh viên đại học Soongsil có cơ hội học tập trong một khoảng thời gian nhất định (từ 2-4 kỳ học) sang các trường đại học liên kết với đại học Soongsil trên toàn thế giới. Ưu điểm của hình thức này chính là du học sinh không chỉ được học tập tại môi trường Hàn Quốc mà còn có cơ hội học tập tại các quốc gia khác trên toàn thế giới. Chỉ cần sinh viên có kết quả học tập thật tốt thi đỗ trong kỳ thi xét tuyển học bổng du học liên kết, và có trình độ tiếng Anh đảm bảo cho quá trình học tập thì sinh viên hoàn toàn có cơ hội nhận được học bổng du học Hàn Quốc danh giá này.

dai-hoc-soongsil

  1. Du học chương trình liên kết giúp sinh viên có thêm cơ hội học tập

Đi du học ở các quốc gia Châu Âu như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Úc,…là mong muốn của rất nhiều các bạn sinh viên nhưng những quốc gia trên thì thường có điều kiện xét tuyển cực kỳ khó khăn, thêm vào đó là học phí và chi phí sinh hoạt cực kỳ đắt đỏ. Nhưng với chương trình du học liên hết của đại học Soongsil thì bạn hoàn toàn có cơ hội du học tại các trường danh tiếng ở các nước trên toàn thế giới, nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí du học Hàn Quốc mà hiệu quả học tập vẫn được đảm bảo.

Vậy nên nếu các bạn nuôi ước mơ du học thì ngay từ khi còn ở Việt Nam các bạn hãy trau dồi khả năng ngoại ngữ và trình độ học vấn cho thật tốt để nếu có cơ hội du học Hàn Quốc thì các bạn có thể thích nghi thật nhanh với cuộc sống bên đó.

Chương trình du học liên kết đào tạo của đại học Soongsil giúp cho sinh viên có cơ hội mở mang kiến thức, tăng tình đoàn kết hữu nghị giữa các đất nước, mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên. Qua bài viết này mong rằng các bạn có thể hiểu hơn về Chương trình hợp tác đào tạo sinh viên quốc tế của đại học Soongsil.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg