Chương trình học bổng 50% tại đại học Soongsil Hàn Quốc

Đại học Soongsil là trường đại học đầu tiên ở Hàn Quốc, với lịch sử 120 năm thành lập và phát triển thì đây là một ngôi trường lý tưởng để cho các bạn sinh viên trong nước và ngoài nước có cơ hội học tập và phát triển bản thân. Các bạn du học sinh qua đây sẽ được trải nghiệm nền văn hóa, lịch sử, trải nghiệm những dịch vụ thân thiện, hiện đại.

Vị trí của đại học Soongsil thì cực kỳ thuận lợi cho việc đi lại giữa trung tâm thủ đô Seoul. Trước cổng trường có trạm dừng tuyến xe tàu điện ngầm số 7 giúp sinh viên đi lại dễ dàng và đỡ vất vả hơn. Trường Soongsil nằm ở trung tâm thành phố khá sầm uất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, chợ sinh viên, giúp cho việc tìm việc làm thêm của sinh viên dễ dàng hơn.

Ở trường có hội sinh viên Việt nam với hơn 100 sinh viên, có nhiều hoạt động rất bổ ích giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Hội là cộng đồng sinh hoạt chung để sinh viên Việt Nam giúp đỡ nhau, kết nối, sẻ chia những khó khăn trong học tập và trong cuộc sống.

Bạn Trần Anh Vũ: nhận được học bổng 50% của đại học Soongsil kỳ thangs3/2017. Bạn Vũ có chia sẻ là : Em rất vui khi nhận được học bổng du học Hàn Quốc của một trong những trường top đầu ở Seoul, hiện tại thì em đang tập trung vào việc học để có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Bạn Ngô Phạm Ngọc Nhã: Nhận được học bông 60% ngành Thạc sĩ quản trị kinh doanh đại học Soongsil kỳ tháng 3/2017. Nhã là một cô nàng xinh đẹp, giỏi giang đến từ thành phố Huế mộng mơ, cô có ước mơ du học từ lâu nhưng phải mất một thời gian khá dài mới đưa ra được quyết định nên du học vào thời điểm nào. Cô chia sẻ rằng: “ Lúc đó em phải lựa chọn giữa công việc và du học, làm em băn khoăn lắm vì lúc đó công việc của em đang phát triển tốt, phải bỏ thì em cũng tiếc lắm, nhưng sau khi quyết định đi du học, qua Hàn Quốc học em mới thấy quyết định của mình thật sáng suốt”

Những điểm mạnh của đại học Soongsil

Đại học Soongsil gắn liền với lịch sử giáo dục của Hàn Quốc, trường thì phát triển mạnh về lĩnh vực IT với chương trình Giáo dục kỹ sư Công nghệ thông tin của trường đại học Soongsil, với các ngành như Khoa học máy tính, kỹ sư phần mềm, trí thông minh nhân tạo,…đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ở Hàn Quốc.

Các ngành kinh tế, ngôn ngữ thì đứng top trong các trường ở Hàn Quốc

Các loại học bổng chuyên ngành thì từ 30-100%.

Chi phí học tập ở đại học Soongsil

Phí học tiếng hàn 1 năm là 5,600,000 won

Phí ký túc xá là 1,100,000 won

Phí đăng ký ghi danh là 60.000 won

Qua những thông tin trên đây chúng ta thấy đại học Soongsil là trường đại học Hàn Quốc tốt với mức học bổng cao và thường xuyên. Các bạn có thể cân nhắc lựa chọn đại học Soongsil làm trường du học cho mình nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường du học của mình.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg