Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Sejong

Điểm nổi bật của chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Sejong

Đại học Sejong tự hào là một trong những ngôi trường uy tín tại Hàn Quốc nói riêng và tại châu Á nói chung. Ngày nay, đại học Sejong không chỉ đào tạo sinh viên Hàn Quốc mà còn mở rộng cánh cửa để đón nhận những sinh viên quốc tế đến từ chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh. Có rất nhiều điều ấn tượng từ chương trình du học tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh của đại học Sejong mà nhiều du học sinh chưa thật sự biết rõ. Đó là lý do vì sao bạn cần phải đọc ngay bài viết này!

Điều kiện nhập học đơn giản cho sinh viên quốc tế

- Đối với chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Sejong, sinh viên quốc tế chỉ cần đảm bảo đủ trình độ tiếng Anh là có thể nhập học tại đây. Cụ thể, chỉ cần sinh viên đủ điểm thi IELTS trong kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh ở mức 5.5 trở lên là có thể yên tâm vào học tại đây với vô số ngành học đa dạng.

- Tuy nhiên, các du học sinh tương lai cần chú ý điểm IELTS chỉ là điều kiện xét tuyển vào trường đại học Sejong chứ chưa phải là điều kiện để được Đại sứ quán cấp cho chúng ta visa du học Hàn Quốc. Vì vậy, khi bạn muốn đi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thì chúng ta cần phải chú ý đến việc làm những thủ tục đáp ứng đủ tiêu chuẩn xét duyệt đi du học từ phía Đại sứ quán. Chẳng hạn như cung cấp các loại hồ sơ chứng minh tài chính thu nhập, sổ tiết kiệm, giấy bảo lãnh cho du học sinh… Khi đáp ứng tất cả những điều kiện trên, chắc chắn sinh viên sẽ được học tập tại xứ sở kim chi.

- Ngoài ra, sinh viên chẳng cần phải lo đến việc trình độ tiếng Hàn hạn chế của mình bởi vì trường đại học Sejong không hề yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOPIK. Đó là một điểm khác biệt rất lớn so với những trường đại học khác tại Hàn Quốc. Thiết nghĩ, đó chính là lý do đại học Sejong luôn là điểm đến lý tưởng dành cho những du học sinh quốc tế khi muốn theo học các chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc.

Những chính sách ưu đãi khi trở thành sinh viên của trường Đại học Sejong

- Khi chọn lựa du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại đại học Sejong, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi nổi bật trong suốt chương trình học.

- Ngay từ khi mới bước vào trường, nếu sinh viên quốc tế đạt điểm IELTS từ 5.5 trở lên cũng đồng nghĩa với cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc với giá trị từ 40% lên đến 100% giá trị học phí cho học kỳ. Điểm càng cao thì cơ hội nhận học bổng càng lớn.

- Điều ấn tượng nhất đó là số lượng học bổng không bị giới hạn, có nghĩa là chỉ cần chúng ta đạt đủ điểm IELTS theo quy định của trường là sẽ có cơ hội nhận học bổng. Chắc chắn điều này sẽ khuyến khích sinh viên nỗ lực học tập tốt hơn để trang trải một phần học phí khi sinh viên du học tự túc, giúp sinh viên tự tin khi học tập tại môi trường nước ngoài.

- Toàn bộ chương trình giảng dạy trong các môn học hoàn toàn bằng tiếng Anh 100%. Do đó, du học sinh sẽ không phải lo lắng khi học tập tại Hàn Quốc. Những giáo viên đứng lớp sử dụng 100% tiếng Anh để truyền đạt kiến thức của mình, giao tiếp với sinh viên sao cho sinh viên có thể hiểu rõ nội dung học tập.

- Trong suốt thời gian học tập tại đại học Sejong, nếu sinh viên học giỏi, có thành tích học tập cao, tham gia những hoạt động ngoại khóa xuất sắc và đậu trong kỳ thi xét duyệt học bổng thì sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp du học tại Mỹ mà không cần phải thông qua GMAT. Đây chính là ưu điểm rất lớn khiến cho đại học Sejong tạo được uy tín của mình trong việc đào tạo.

Hy vọng bài viết này đã giúp những sinh viên có ước mơ du học tại Hàn Quốc với chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh đã hiểu hơn về chương trình đào tạo của đại học Sejong.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg