Chương trình đào tạo Đại học tại đại học Yonsei có gì đặc biệt?

Trường đại học Yonsei là 1 trong 3 ngôi trường đào tạo tốt nhất tại xứ sở kim chi, lọt Top 28 ngôi trường tốt nhất tại Châu Á. Chính những điều này giúp bạn càng có thêm cơ sở lựa chọn trường Yonsei cho kế hoạch du học Hàn Quốc của bản thân. Hiện nay, trường Yonsei đang đào tạo rất nhiều ngành nghề ứng với các chương trình đào tạo khác nhau. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về chương trình đào tạo bậc Đại học tại trường đại học Yonsei, Hàn Quốc!

  1. Tổng quan những ngành đào tạo thuộc bậc Đại học tại trường Yonsei

- Ở chương trình đào tạo bậc Đại học của trường đại học Yonsei sẽ có 3 sự lựa chọn cho sinh viên. Cụ thể như sau:

+ Chương trình đào tạo trong khuôn viên Sinchon tại thủ đô Seoul hiện đang đào tạo những ngành như Khoa học giáo dục, Khoa học đời sống và công nghệ vi sinh, Âm nhạc, Y dược, Nha khoa, Luật, Kỹ thuật, Kinh tế.

+ Chương trình đào tạo trong khuôn viên International campus (Songdo) đang có những chuyên ngành đào tạo như Công nghệ khoa học, Nghiên cứu Châu Á, Y dược, Kinh doanh, Kỹ thuật,...

+ Chương trình đào tạo tại khuôn viên Wonju Campus (Gangwon) đang đào tạo những ngành như Nghệ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn, Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Y dược, Khoa học và công nghệ,...

- Có thể nhận thấy, trường đại học Yonsei là trường đào tạo đa ngành, mỗi ngành đều sở hữu chương trình giảng dạy có sự đầu tư đồng đều nhau sao cho thúc đẩy sự phát triển chung của trường Yonsei.

- Các sinh viên cần chú ý là với những nhóm ngành kỹ thuật, y dược, khoa học tự nhiên thường sẽ có mức học phí du học Hàn Quốc cao hơn khi bạn học những ngành xã hội nhân văn, nghệ thuật. Nguyên nhân của sự chênh lệch mức phí là do nhóm ngành kỹ thuật, khoa học tự nhiên thường gắn liền với những tiết học thực hành chuyên sâu, đòi hỏi phải có phòng nghiên cứu, thực hành, cơ sở vật chất phức tạp hơn nhóm ngành xã hội nhân văn.

  1. Điểm nôi bật từ chương trình đào tạo bậc Đại học tại đại học Yonsei

- Trường đại học Yonsei tuy chỉ là 1 ngôi trường tư nhưng bạn hãy nhìn vào những thành tựu đáng tự hào của trường trong suốt hơn 130 năm qua đã minh chứng vì sao trường Yonsei luôn vinh dự nằm trong những bảng xếp hạng danh giá về lĩnh vực giáo tại Hàn Quốc.

- Ở mỗi ngành đào tạo thuộc bậc Đại học đều được những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm thiết kế riêng từng chương trình giảng dạy trong suốt quãng đường học đại học của sinh viên. Mỗi chương trình học đều lấy sinh viên làm trọng tâm, giúp sinh viên có cơ hội phát huy năng lực học hỏi, giúp sinh viên trở nên đầy bản lĩnh khi tiếp nhận kiến thức mới, giảm tình trạng thụ động, lười biếng của sinh viên.

- Sau mỗi học kỳ, nhà trường sẽ tiến hành trao học bổng du học Hàn Quốc cho các sinh viên xuất sắc đủ điều kiện. Đó chính là những hỗ trợ hết mình mà nhà trường dành cho sinh viên, giúp sinh viên không phải gặp áp lực tài chính trong suốt chặng đường du học tại xứ sở kim chi.

Chúc bạn học tập thật tốt tại đại học Yonsei, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg