Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho du học sinh đại học Yonsei

Học tại trường đại học Yonsei: Vẫn có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh cho du học sinh!

Đối với rất nhiều du học sinh quốc tế khi muốn du học tại xứ sở kim chi, cụ thể là ước mơ học tập tại trường đại học Yonsei thì yêu cầu bắt buộc hết sức quan trọng đó là phải có chứng chỉ Hàn ngữ. Đó là yêu cầu chung cho tất cả các chương trình học tại trường Yonsei dành cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không giỏi tiếng Hàn, bạn chỉ giỏi duy nhất tiếng Anh thì đừng lo lắng về điều đó. Hiện nay, nếu bạn đã đủ điều kiện nhập học tại trường Yonsei, bạn hoàn toàn có thể chọn chương trình học bằng ngôn ngữ Anh. Bài viết này sẽ mách cho bạn nhiều thông tin bổ ích về chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại trường Yonsei, Hàn Quốc!

  1. Trường đại học Yonsei: Cánh cửa mở rộng cho những du học sinh thông thạo Anh ngữ

- Trước khi bạn có ý định học tại trường đại học Yonsei, ngay từ lúc còn tại Việt Nam, bạn hãy xác định rõ bạn muốn học tại trường Yonsei bằng tiếng Anh hay tiếng Hàn. Sau đó bạn hãy tập trung cao độ học thật giỏi ngôn ngữ đó.

*** Lưu ý đặc biệt: Để được vào học tại trường Yonsei thì yêu cầu bạn phải có chứng Hàn ngữ nên bạn cần tích lũy sẵn 1 lượng kiến thức tiếng Hàn để thi đậu bằng TOPIK. Sau khi có bằng TOPIK, bạn sẽ đầu tư cho ngôn ngữ Anh hoặc Hàn tùy vào ngôn ngữ bạn muốn theo học khi đã vào được trường Yonsei.

- Chính vì trường Yonsei đang ngày càng hội nhập trở thành 1 ngôi trường đào tạo quốc tế nên trường đang có sự đầu tư chương trình giảng dạy không chỉ bằng ngôn ngữ Hàn mà còn có cả ngôn ngữ Anh. Do đó, bạn có thể yên tâm chọn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh những ngành có hỗ trợ giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường Yonsei.

- Giờ đây, bạn chỉ cần có được  tấm bằng TOPIK để vào trường, bạn có thể tự do lựa chọn chương trình học ứng với loại ngôn ngữ Anh hay Hàn mình mong muốn. Đây chính là cơ hội rất lớn dành cho sinh viên quốc tế muốn học tại trường Yonsei nhưng còn hạn chế về ngôn ngữ Hàn.

- Bạn cần phải hỏi thăm thật kỹ chuyên ngành mình dự định theo học tại trường đại học Yonsei có giảng dạy bằng tiếng Anh hay không, các chính sách hỗ trợ sinh viên, điều kiện xét duyệt học bổng là gì… Nếu bạn nắm rõ những thông tin đó, bạn sẽ không phải lo lắng khi bước vào trường thực hiện kế hoạch du học.

  1. Các gợi ý hữu ích dành cho sinh viên khi học tại trường đại học Yonsei

- Khi bạn du học Hàn Quốc tại trường Yonsei bằng ngôn ngữ Anh, bạn phải chắc chắn rằng mình đã thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì đó chính là chiếc chìa khóa duy nhất giúp bạn hiểu được những lời giảng viên đang dạy, đọc được, hiểu được tài liệu tiếng Anh, có khả năng giao tiếp tốt để trao đổi bài học với giảng viên và bạn cùng lớp. Nếu bạn hạn chế 1 kỹ năng nào đó, bạn phải lập tức khắc phục càng sớm càng tốt vì nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học tập.

- Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian trau dồi thêm tiếng Hàn trong mặt giao tiếp để giúp bạn dễ dàng hòa nhập với văn hóa, cuộc sống tại xứ sở kim chi. Nếu bạn chịu khó học tập, trau dồi Hàn ngữ kết hợp với vốn Anh ngữ sẵn có, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chúc bạn luôn có kết quả học tập tốt nhất tại trường đại học Yonsei!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg