Chúc mừng học sinh Line nhận Visa của đại học Chungang

Visa của học sinh đi du học Hàn Quốc tại trường đại học ChungAng kỳ tháng 9 bên Line đợt này có hơi muộn. Tuy nhiên tình trạng xin visa hiện nay của các trường trong khu vực Seoul là rất khó khăn chính vì vậy Line vẫn rất vui mừng khi Phương Thảo nhận được Visa. Em sẽ lên đường đi du học Hàn Quốc vào thời gian sắp tới, Line xin chúc em luôn đạt được thành công trên con đường học tập của bản thân. Line luôn hỗ trợ, giúp đỡ em trên con đường du học sắp tới.

IMG_1080

Đi du học Hàn Quốc tại đại học ChungAng là niềm mơ ước của bao du học sinh Việt Nam. Bởi đây là một trong những ngôi trường vô cùng chất lượng tại thủ đô Seoul cũng như tại Hàn Quốc. Trong nhiều năm liền trường vẫn luôn nằm trong Top 10 trường tốt nhất tại Hàn Quốc.

Môi trường học tập tuyệt vời cùng với các chương trình đào tạo đa dạng về ngành nghề. Trường nổi tiếng với đào tao ngành truyền thông, quản trị kinh doanh, marketing,…

Trường có cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị hàng đầu cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Đây quả thực là môi trường học tập lý tưởng.

Nhà trường còn có những liên kết rộng rãi với nhiều trường khác nhau và với 20 quốc gia. Đồng thời hệ thống hỗ trợ sinh viên, các chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

Đây cũng là ngôi trường có nhiều thần tượng Kpop theo học tại Hàn Quốc. Tiêu biểu phải kể đến mới đây nhất là Park Ji Hoon (wanna one), So Young, Yuri (snsd), tài tử Kim Soo Hyun,…

Hệ thống ký túc xá với đầy đủ tiện nghi như máy bán hàng tự động, mạng internet, điện thoại,… mỗi ký túc xá có sức chứa lên tới 900 sinh viên. Ngoài ra trong khuôn viên nhà trường còn có bưu điện, ngân hàng, quán café,… phục vụ nhu cầu của sinh viên.

Các bạn có thấy ngôi trường đại học Chungang này chất lượng tuyệt vời đáng để theo học hay không? Hãy nhanh tay liên hệ ngay với Line để được tư vấn hỗ trợ nhé!

 

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook