Chúc mừng học sinh Line nhận được Visa thẳng trường đại học Dongguk

Trong học kỳ tháng 9 của trường đại học Dongguk cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn của Line đã nhận được visa du học từ trường. Line vô cùng vui mừng vì em đã nhận được visa và sang theo học tại trường đúng thời gian quy định. Chúc em luôn học tập tốt và thành công trong con đường mình đã lựa chọn.

Visa đại học Dongguk

Trường đại học Dongguk là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc trong top 1% ưu tiên Visa. Trường với nhiều đặc trưng riêng biệt không bị hòa lẫn với các ngôi trường khác. Tuy nằm trong thành phố Seoul ồn ào, náo nhiệt nhưng nếu bạn đến ngôi trường này bạn sẽ được cảm nhận một bầu không khí yên lành. Đây là ngôi trường Phật giáo vì thế không khó hiểu khi bạn bắt gặp các vị sư thầy ngồi đọc sách hay uống café tại thư viện.

visa-huong

Tuy có phần thư thái và yên bình như vậy nhưng đây cũng là ngôi trường vô cùng năng động và cá tính. Khoa điện ảnh và nghệ thuật biểu diễn là nơi quy tụ của nhiều ngôi sao lớn như: Yoona, Seohyeon, Jeon Ji Hyeon, Lee Seung Gi, Park Min Yeong, Jo In Seong, Shin Min Ah…

Đại học Dongguk

Hiện khoa ngôn ngữ Hàn của đại học Dongguk có ít học sinh theo học trong 1 lớp hơn so với trường khác. Đây cũng là một ưu điểm của trường giúp học sinh có thể nắm chắc kiến thức tiếng Hàn hơn. Trường chuyên đào tạo về ngữ pháp tiếng Hàn và luyện thi TOPIK chính vì thế sinh viên sẽ học lý thuyết nhiều hơn thực hành.

Ngoài ra trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn của trường còn thường xuyên tổ chức những buổi dã ngoại và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc nhằm phục vụ cho việc học.

Đây thực sự là ngôi trường đáng để bạn theo học nếu có ý định đi du học Hàn Quốc trong thời gian tới.

Cộng đồng

Avatar

Phương Anh
Kỳ tháng 12/2017 còn tuyển không ạ?
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
co dang tuyen a

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg