Chúc mừng học sinh của Line nhận visa thẳng từ đại học Sogang

Chúc mừng các em học sinh của Line đã nhận được Visa thẳng từ trường đại học Sogang. Hiện tại các em đang có những buổi học vô cùng thú vị tại trường. Line chúc các bạn có một cuộc sống cũng như quá trình học tập thành công tại trường.

Hãy ngắm nhìn các gương mặt vô cùng xinh đẹp của gia đình Line nhé!

visa-sogang

visa Sogang

Đại học Sogang

Bạn ấy vô cùng đẹp trai phải không nào?

Đại học Sogang

  1. Ưu điểm nổi bật từ đại học Sogang

Trường đại học Sogang là một trong những trường đại học tốt tại Hàn Quốc. Đặc biệt trường nằm trong top 1% ưu tiên Visa thẳng. Với những điểm mạnh của trung tâm đào tạo tiếng Hàn đã giúp Sogang là điểm đến của bao thế hệ du học sinh.

Luôn chú trọng vào giao tiếp là điểm khác biệt so với các trung tâm đào tạo tiếng Hàn của các trường khác. Vì vậy nếu theo học tại trường thì kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ nhanh chóng được nâng cao.

Lấy trọng tâm là người học vì vậy không chỉ dựa vào giáo trình có sẵn mà trường còn tiến hành lấy người học là trọng tâm trong bài giảng của giáo viên. Xây dựng tiết học thú vị dành cho sinh viên từ đó giúp họ có thể tự nói ra suy nghĩ của mình.

Một đội ngũ nhân viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn. Các cô giáo luôn có sự trao đổi với nhau để đưa ra hướng dạy tốt nhất dành cho sinh viên. Luôn tận tình giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh trong quá trình học cũng như đời thường.

Cơ sở đào tạo vật chất vô cùng hiện đại với hệ thống máy tính, CD, video hiện đại giúp sinh viên có thể xem phim nghe nhạc. Phòng internet với tốc độ cao giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như luyện viết email tiếng Hàn.

Ngoài ra tại trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ giúp sinh viên có thể làm quen với nhiều bạn mới và có những trải nghiệm tuyệt vời về văn hóa Hàn Quốc.

Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc sắp tới thì đại học Songang là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ du học của mình.

 

Cộng đồng

Avatar

Huyền Trang
Tư vấn em trường này với ạ?
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
rat vui nhe

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg