Chúc mừng học sinh của Line nhận visa tháng 12 trường Hongik

Hôm nay Line lại tiếp tục với chuyên mục “thả thính” visa tháng 12 du học Hàn Quốc. Mới đây sau gần 3 tuần khi có kết quả được nhận vào trường đại học Hongik học sinh của Line đã nhận được tấm visa du học. Line vô cùng tự hào vì đã góp một phần sức lực của mình vào quá trình hoàn thiện thủ tục đi du học cho em.

Skype_Picture

Line chúc em sau khi sang trường học tập và sinh sống luôn đạt được kết quả tốt. Nếu cần hỗ trợ từ Line em có thể liên hệ Line sẵn lòng giúp đỡ em.

Đại học Hongik là một trong những trường đại học có chất lượng tốt tại Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại khu phố Hongdea một trong những khu phố nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất tại Seoul. Chính vì thế sinh viên của Seoul thường hay nói đùa đây là trường Hongdea. Trường Hongik là trường đại học tư thục tổng hợp với 37 phân ngành và 74 phân khoa khác nhau.

Trường nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo về mỹ thuật và nghệ thuật, kiến trúc. Đặc biệt vị trí của trường vô cùng thuận lợi là trung tâm của triển lãm mỹ thuật với các tác phẩm của nhiều sinh viên mỹ thuật. Các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc mang nét riêng của thương hiệu Hongdae.

Với khóa học tiếng Hàn của trường cũng là một chương trình đáng để bạn chú ý. Với mức học phí 6.200.000 won/năm nhưng bạn chỉ cần đóng trước 6 tháng học phí. Điều này làm giảm đi gánh nặng về chi phí du học ban đầu dành cho bạn.

Với 4 học kỳ một năm trung tâ ngôn ngữ Hàn của trường cung cấp cho du học sinh các chương trình bài giảng chi tiết với sự giảng dạy của các giáo viên giàu kinh nghiệm. Sự nhiệt tình của giáo viên sẽ mang đến cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái dễ thích nghi.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook