Chúc mừng học sinh của Line đỗ visa thẳng kỳ tháng 12 tại trường Catholic

Line vô cùng vui mừng khi nhận được tin học sinh Mạnh của trung tâm đã nhận được visa thẳng của trường đại học Catholic học kỳ tháng 12 từ đại sứ quán Hàn Quốc.

Học sinh của Line đã vô cùng xuất sắc để vượt qua vòng phỏng vấn đầu vào tại trường để đăng ký xin visa du học Hàn Quốc tháng 12 tại đại sự quán. Line cảm thấy rất vui vì em đã nhận được visa đúng hẹn và kịp chuẩn bị mọi thứ cần thiết trước khi lên đường đi du học vào tháng 12 năm nay.

IMG_4610

Line cảm thấy vô cùng tự hào về em chúc em luôn học tập tốt và đạt được thành công trong cuộc sống.

Đối với trung tâm mỗi tấm visa du học là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự tận tâm và nhiệt tình giúp đỡ những em học sinh đang có mong muốn đi du học Hàn Quốc. Hiện nay Line đang ngày càng được nhà trường tín nhiệm hơn bởi công tác tuyển sinh khá tốt.

IMG_4606-1

Để các bạn có thể hiểu thêm về ngôi trường này Line xin đưa ra một số thông tin về trường

Trường đại học Catholic là một trong những trường đào tạo khóa tiếng Hàn khá tốt với mức học phí thấp chỉ với 5.200.000 triệu/1 khóa học.

Trung tâm tiếng Hàn tại trường với phương châm giảng dạy học và trải nghiệm hoạt động văn hóa chính vì thế nhà trường luôn kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành với các lớp học chuyên sâu và số lượng học viên ít.

Mỗi cấp học có các dạng bài học và các hoạt động ngoại khóa khác nhau giúp sinh viên cải thiện tối đa 4 kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc, viết. Kết thúc khóa học tiếng 1 năm bạn có thể đạt trình độ cấp 4 hoặc 5. Bạn có thể chuyển tiếp lên học chuyên ngành tại trường sau khi kết thúc khóa tiếng.

Với chương trình giảng dạy đa dạng cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trường là điểm đến của nhiều học sinh mong muốn học đại học và sau đại học.

Trường có nhiều những suất học bổng du học Hàn Quốc dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt kể cả đối với khóa học tiếng.

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu của sinh viên. Ngoài ra trường còn có hệ thống ký túc xá dành cho các bạn sinh viên quốc tế theo học.

Nếu bạn có ý định đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Catholic bạn vui lòng liên hệ với trung tâm du học Line để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg