Chọn học tiếng Hàn tại trường đại học Yonsei, Sogang hay Ehwa

Với rất nhiều trường đại học cung cấp các chương trình học tiếng Hàn, bạn chọn một trong những trường như thế nào?

Có 3 trường đại học Hàn Quốc hàng đầu mà Line muốn gợi ý bạn là trường đại học Yonsei (nơi tôi học), Sogang và Ehwa.

Các buổi học tiếng Hàn tại trung tâm tiếng Hàn các trường đại học thường diễn ra theo tiêu chuẩn là 4 giờ mỗi ngày / 200 giờ trong mỗi học kỳ. Ba trường được biết đến với những đặc điểm khác nhau:

Trường đại học Yonsei là một trường học được thành lập lâu đời, có chương trình đào tạo tiếng Hàn rất tốt và nhấn mạnh tập trugn về ngữ pháp và tính chính xác. Hầu hết sinh viên đang tìm kiếm để vào bất kỳ trường đại học Hàn Quốc sẽ được hưởng lợi từ tập trung vào ngôn ngữ học thuật. Sinh viên Trung Quốc và Nhật Bản chiếm phần lớn trong tổng số sinh viên quốc tế du học tại trường. Nhà trường đưa ra các điểm riêng biệt cho những sinh viên có nền tảng về ngôn ngữ châu Á (Trung Quốc và Nhật Bản) từ những sinh viên không có kiến ​​thức về họ. Những người có nền tảng tiếng Trung và / hoặc tiếng Nhật sẽ vào khóa học A (6 học kỳ) và những người không tham dự khóa học B (8 học kỳ). Điểm vượt qua là 60 điểm cho mỗi phần: nói, nghe, đọc và viết. Vì trường đại học Yonsei khá quan tâm đến việc để cho sinh viên nâng cấp lên cấp độ tiếp theo phải có một nền tảng vững chắc, nên khá nhiều sinh viên mỗi cấp sẽ phải học lại.

Trường đại học Yonsei Hàn Quốc

Trường đại học Yonsei Hàn Quốc

Trường đại học Sogang, mặt khác, được biết đến với sự tập trung cao độ vào các kỹ năng nói và nói hàng ngày. Nếu bạn muốn thông thạo ngôn ngữ về nói, hoặc nếu bạn không cần nó vì mục đích học tập, trường học này có vẻ là một lựa chọn tốt. So với Yonsei, nơi có rất ít thực hành để nói, Sogang dành 2 giờ mỗi ngày để luyện tập nói. Điểm đậu trong trường đại học Sogang là 70 điểm và có tổng cộng 7 bậc. (Cập nhật vào tháng 1 năm 2017: Sogang hiện là trường đại học có học phí đắt nhất trong ba trường).

Trường đại học Sogang Hàn Quốc

Trường đại học Sogang Hàn Quốc

Trường đại học nữ Ewha dường như có một sự tập trung hoàn toàn khác biệt, với kỹ năng viết là một trong số những ưu tiên hàng đầu. Bạn bè tôi đã tốt nghiệp từ đại học nữ Ewha đồng ý rằng chương trình giảng dạy của Yonsei nặng hơn và khó khăn hơn. Có những cấu trúc ngữ pháp bạn sẽ học ở Yonsei, bạn sẽ không học ở Ewha. Nhưng để công bằng, một số cấu trúc ngữ pháp đã học được ở Yonsei không được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, chương trình giảng dạy của Yonsei dường như là một nửa học kỳ trước Ewha, nghĩa là những gì bạn học được trong nửa cuối của cấp 2 (Yonsei) chỉ có thể xuất hiện ở mức 3 (Ewha).Các giáo viên dành một vài ngày giảng dạy một đơn vị, trong khi ở Yonsei, bạn học mỗi ngày một đơn vị mới. Điểm vượt qua là 60 điểm cho mỗi phần, nhưng điểm trung bình của bạn phải từ 70 trở lên. Rất ít sinh viên trường đại học nữ Ehwa phải học lại cùng một mức hai lần. Một số lượng lớn sinh viên dường như đến từ Hồng Kông và Đài Loan.

Trường đại học nữ Ehwa

Trường đại học nữ Ehwa

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg