Chọn Hàn Quốc: Điểm đến nghiên cứu độc đáo cho sinh viên quốc tế

  • Chọn Hàn Quốc: Một điểm đến nghiên cứu độc đáo cho sinh viên quốc tế

Trong khi những người khác có thể quyết định theo đuổi con đường học tập trong nước, thì một số bạn học sinh lại quyết định lựa chọn con đường du học Hàn Quốc. Sự kết hợp đặc biệt giữa truyền thống lâu đời và văn hoá hiện đại của Hàn Quốc làm cho nó trở thành một quốc gia sôi động và đa dạng cho sinh viên quốc tế tìm kiếm một trải nghiệm kinh nghiệm du học Hàn Quốc học tập tuyệt vời.

Trên thực tế, Hàn Quốc hiện đang trải qua một cuộc hồi sinh văn hoá, đặt nó vững chắc trên bản đồ như là một lựa chọn hấp dẫn cho sinh viên muốn học tập ở nước ngoài trong một môi trường năng động và độc nhất, cung cấp các cơ hội nghiên cứu nổi bật và các khóa học đầy thách thức được coi gần như như tốt nhất ở châu Á. Không nơi nào khác rõ ràng hơn so với thủ đô Seoul lấp lánh của Hàn Quốc, nơi mà hầu hết các trường đại học hàng đầu đều nằm ở đó.

Tháng 3, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã công bố con số ghi danh của sinh viên quốc tế đến du học tại Hàn Quốc đạt mức cao kỷ lục, với hơn 100.000 sinh viên nước ngoài đăng ký tại các trường đại học Hàn Quốc vào đầu năm - tăng 14 phần trăm so với năm ngoái. Nếu bạn đang tự hỏi về những gì làm Hàn Quốc trở thành điểm đến nghiên cứu thú vị cho sinh viên nước ngoài, hãy đọc tiếp.

  • Bảng xếp hạng giáo dục xuất sắc của các chương trình giáo dục tại Hàn Quốc

Theo Xếp hạng Cạnh tranh Thế giới năm 2015 của Viện Phát triển Quản lý Quốc tế (IMD), Hàn Quốc đứng thứ 25 trên thế giới về tính cạnh tranh của nó. Nó cũng được đánh giá là thứ 4 ở Châu Á về giáo dục, nghĩa là bất kỳ sinh viên nào muốn học ở Hàn Quốc đều có thể mong muốn được hưởng những phần thưởng cao về chất lượng và được tôn trọng trên toàn cầu.

Hàn Quốc là nơi đặt của một số trường đại học quốc tế nổi tiếng - Đại học Quốc gia Seoul (SNU) là một trong những tổ chức như vậy, cung cấp cho sinh viên cơ hội để học tập tại một trường đại học hàng đầu trong khi ở một địa điểm đầy cơ hội. SNU đã được xếp thứ 36 và là tổ chức được xếp hạng cao nhất ở Hàn Quốc - trong Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới năm 2015/16 của QS . Bên cạnh đó, SNU xếp thứ nhất ở Hàn Quốc và thứ 9 ở châu Á như là một phần của bảng xếp hạng Các trường đại học toàn cầu và Báo cáo Thế giới năm 2016 của Hoa Kỳ.

  • Các cơ sở hạng nhất và các chương trình kỹ thuật

Khi nói đến các chuyên ngành giáo dục, Hàn Quốc đại diện cho một điểm đến học tập xuất sắc cho các sinh viên có kỹ thuật, vì nó nổi tiếng với ngành công nghiệp hóa chất và ô tô đang bùng nổ. Theo tạp chí Forbes , lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông của đất nước cũng được coi là "một trong những nước tốt nhất trên thế giới", nói thêm rằng thành công của Hàn Quốc trong sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm điện tử hiện đại đã củng cố vị trí của nó như là một Lãnh đạo trong công nghệ.

Về mặt đổi mới, Hàn Quốc được nhận bởi danh sách 50 quốc gia sáng tạo nhất của Bloomberg năm 2016 , nơi nó đạt được những điểm số cao nhất thế giới về sản xuất giá trị gia tăng, cũng như hiệu quả bậc cao - một thước đo xem con số tuyển sinh trong giáo dục đại học và sinh viên tốt nghiệp khoa học và kỹ thuật ở mỗi nước. Là một sinh viên quốc tế đang học tại một trường đại học Hàn Quốc như SNU, các cá nhân được tiếp xúc với nhiều công nghệ mới và đột phá, cho họ một lợi thế đáng kể so với các sinh viên khác khi bước vào một lực lượng lao động hiện đại.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg