Chính sách học bổng du học Hàn Quốc của trường đại học Dongshin

Trường đại học Dongshin được thành lập năm 1987, thuộc thành phố Naju, Hàn Quốc. Tuy mới thành lập được 30 năm nhưng trường đã khẳng định vị trí trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc. Đặc biệt, trường luôn được lọt vào trong top 100 trường đại học tốt nhất tại xứ sở kim chi. Không những vậy, trường Dongshin còn hấp dẫn bởi chính sách học bổng du học Hàn Quốc rất đa dạng cụ thể như sau:

  1. Học bổng đại học Dongshin dành cho du học sinh quốc tế gồm:

– Mức giá trị học bổng: Giảm 30% học phí và giảm 100% phí nhập học là 530.000 won. Hẳn là mức học bổng rất hấp dẫn. Bạn nào cố gắng dành học bổng thì cơ hội kiếm việc sau này khi ra trường càng dễ dàng hơn. Ngoài ra nó còn đóng góp 1 phần không nhỏ phục vụ cho chi phí phải đóng học phí khi bạn ở trường.

– Điều kiện: Là sinh viên quốc tế đăng ký nhập học có ký kết hợp tác tại trường. Bạn hãy đăng kí ngay nhé. Đôi khi học bổng đó sẽ là của bạn nếu bạn chăm chỉ học tập.

  1. Học bổng Topik – 1 trong số những học bổng du học Hàn Quốc mà trường Dongshin và nhiều trường khác thường có.

– Điều kiện: Dành cho các sinh viên đã tham gia học khóa tiếng tại trường và đăng ký lên học chuyên ngành tại trường đại học Dongshin.

– Mức giá trị học bổng về topik cụ thể như sau:

+ Giảm 35% học phí kỳ học đầu tiên nếu du học sinh đó có chứng chỉ Topik 3.

+ Giảm 50% học phí kỳ học đầu tiên nếu du học sinh đó có chứng chỉ Topik 4.

+ Giảm 70% học phí kỳ học đầu tiên nếu du học sinh đó có chứng chỉ Topik 5.

+ Giảm 100% học phí kỳ học đầu tiên nếu du học sinh đó có chứng chỉ Topik 6.

  1. Học bổng đại học Dongshin dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học

– Mức giá trị học bổng: Giảm 40% học phí du học Hàn Quốc kỳ học sau. Một suất học bổng du học sinh Hàn Quốc của trường Dongshin không thể bỏ qua. Bạn có thể xem tin tức chi tiết hơn về học bổng này trên website của trường hoặc được dán ở bảng thông báo của trường

– Điều kiện: Dựa vào kết quả GPA trong học kỳ trước cùng với ý thức đạo đức tốt và được hiệu trưởng tiến cử. Hãy làm việc thật chăm chỉ nhé. Để có được suất học bổng này.

  1. Học bổng đặc biệt

Cơ hội được miễn học phí dành cho các du học sinh. Bất kỳ du học sinh nào cũng có thể dành được những bạn dành được suất học bổng này quả là rất xuất sắc, thực sự là sự tự hào của gia đình khi đi du học tại Hàn Quốc.

– Mức giá trị của học bổng: Giảm từ 40% học phí đến 100% học phí kỳ học sau

– Điều kiện: Dựa vào kết quả GPA trong học kỳ trước cùng với ý thức đạo đức tốt và được hiệu trưởng tiến cử.

Trên đây, là những thông tin về chính sách học bổng khi du học tại Hàn Quốc của đại học Dongshin dành cho du học sinh quốc tế. Qua đó, để có được 1 trong số những xuất học bổng như thế thì bạn hãy lên 1 kế hoạch học tập ngay từ bây giờ nhé. Chúc các ban thành công

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg