Chính sách giáo dục của trường đại học nữ Dongduk

Chính sách giáo dục của trường đại học nữ Dongduk

  • Chính sách giáo dục

Đại học Phụ nữ Dongduk là một cơ sở giáo dục cấp cao chuẩn bị cho tương lai với bối cảnh hiện tại. Dongduk theo đuổi ba chính sách đào tạo và tuyển sinh đại học Hàn Quốc liên quan đến giáo dục của phụ nữ.

Đầu tiên

Chính sách chuyên sâu nhấn mạnh vào lĩnh vực thiết kế, nghiên cứu của phụ nữ, nghệ thuật biểu diễn, ngôn ngữ học và khoa học máy tính và thông tin.

Thứ hai

Chính sách ứng dụng thực tế cung cấp cho sinh viên trải nghiệm nghiên cứu thiết kế, nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật sống động tại chỗ tại Trung tâm Nghiên cứu Thiết kế đặt tại Chungdam-dong, Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Biểu diễn ở Daehak-ro Street và tại Dongduk Art Gallery ở Insa-dong; Một thánh địa cho mỗi thể loại.

Thứ ba

Chính sách xã hội cung cấp chương trình giáo dục tốt nhất cho sinh viên tốt nghiệp, chương trình dịch vụ xã hội, và Trung tâm Tiếp tục Giáo dục Phụ nữ và Trung tâm Tư vấn Thông tin và tiếp tục tham gia vào chương trình Open Cyber ​​University.

  • Mục tiêu giáo dục

Giáo dục dành cho phụ nữ là nền tảng chính của trường đại học nữ Donduk

Triết học Quốc gia về Giáo dục

Đào tạo và thực hành nhân cách đạo đức

Thực hành để thực hiện triết lý giáo dục đại học

Đạo đức

Chân lý

Hợp tác hài hòa

  • Mục tiêu Giáo dục Phổ biến

Phụ nữ Đại học Phụ nữ Dongduk nhằm giáo dục và nuôi dưỡng phụ nữ chuyên nghiệp có trí thông minh và tính cách đạo đức để đóng góp cho Xã hội địa phương, quốc gia và xã hội con người bằng cách giảng dạy và nghiên cứu các lý thuyết học thuật và ứng dụng của chúng theo tinh thần sáng lập.

  • Các nội dung tuyển sinh, đào tạo giáo dục chính yếu về sáng tạo hình ảnh của người phụ nữ Dongduk

Một trí thức có phẩm chất đạo đức và được đào tạo tốt

Một trí thức có tính sáng tạo và triết lý thực tiễn

Một xã hội hợp tác phục vụ cộng đồng

Một thế giới đang hướng tới toàn cầu hoá và giáo dục tương lai.

  • Nguyên tắc, mục tiêu giáo dục chi tiết tại trường đại học nữ Dongduk

Đại học Phụ nữ Dongduk đào tạo các trí thức có học thức cao, những người sẽ có hiểu biết về các giá trị, tư duy toàn diện, và tính cách luân lý thông qua nền văn hóa phong phú và giáo dục trung tâm đạo đức.

Đại học Phụ nữ Dongduk khuyến khích những phụ nữ sáng tạo chuyên nghiệp, những người sẽ có triết lý thực tiễn, kiến ​​thức sâu rộng về các môn học mới, và các hệ thống thông tin tiên tiến thông qua thực hành giáo dục thực tiễn.

Đại học Phụ nữ Dongduk giáo dục các cá nhân có thể hợp tác và phục vụ cộng đồng với thái độ từ bi để thực hiện nhiệm vụ xã hội và đóng góp vào xã hội địa phương và sự thịnh vượng của đất nước.

Đại học Phụ nữ Dongduk đào tạo các cá nhân trên toàn thế giới theo định hướng tương lai có thể khám phá các mối quan hệ quốc tế và đóng góp vào sự thịnh vượng chung của xã hội loài người thông qua việc hiểu các nền văn hoá khác nhau trong một thế giới toàn cầu hóa.

Trên đây là những chính sách giáo dục tuyệt vời của trường đại học nữ Dongduk, nếu bạn muốn tham gia vào kỳ thi tuyển sinh du học Hàn Quốc của trường tới đây. Liên hệ với Line ngay nhé.

Hiện tại các trường đại học tại Hàn Quốc đang tuyển sinh kỳ học mới, hãy nhanh tay đăng ký ngay với Line nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg