Chính phủ Hàn Quốc ưu tiên nhập quốc tịch với sinh viên xuất sắc

Chính phủ Hàn Quốc ưu tiên nhập quốc tịch đối với sinh viên nước ngoài có thành tích cao trong học tập. Những sinh viên nước ngoài theo học tại Hàn Quốc ngành kỹ sư, khoa học tự nhiên nếu có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội nhập quốc tịch Hàn Quốc.

Theo quy định tại Hàn Quốc thì những người nước ngoài làm việc tại Hàn Quốc từ 5 năm trở lên tại vị trí giáo sư sẽ được phép nhập quốc tịch Hàn Quốc. Tuy nhiên theo yêu cầu của thời gian làm việc nên số thời gian giảm còn 2 năm. Chính phủ Hàn Quốc đang cho phép nhập quốc tịch đối với những người nước ngoài có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học công nghệ và có mức thu nhập cao gấp 3 mức lương so với thu nhập bình quân của Hàn Quốc.

han-quoc

Hiện nay nếu bạn muốn nhập quốc tịch Hàn Quốc thì bạn cần phải làm việc tại Hàn Quốc với số năm trên 5 năm và mức thu nhập hàng năm phải cao gấp 5 lần mức GNI Hàn Quốc.

Để nhận được cơ hội nhập quốc tịch Hàn Quốc thật sự không dễ dàng chính vì vậy nếu bạn có ý định nhập quốc tịch Hàn bạn cần phải cố gắng rất nhiều. Ngay từ đầu bạn cần phải cố gắng học tập thật tốt để được nhận vào một trong những trường đại học danh giá tại Hàn Quốc. Sau khi được theo học tại trường bạn cần phải nỗ lực hết mình dành được những thành tích học tập xuất sắc. Cơ hội việc làm với mức lương cao không chờ đợi những người không thực sự cố gắng.

Hiện nay du học Hàn Quốc đang là trào lưu trong giới trẻ tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc trong thời gian sắp tới bạn có thể liên hệ với Line để được tư vấn và hỗ trợ.

Line  - đại diện văn phòng trường đại học Sangji tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Line luôn sẵn sàng cùng bạn tiếp bước trên mọi nẻo đường du học. Chúc các bạn có một chuyến đi đầy thành công.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg