Chi phí ở ký túc xá tại trường đại học Dongseo là bao nhiêu?

Trường đại học Dongseo, Hàn Quốc nằm tại thành phố Busan – một địa điểm cực kỳ lý tưởng giúp sinh viên sau những giờ học tại trường có thể hòa mình vào các hoạt động vui chơi trên bãi biển. Khi theo học tại trường đại học Dongseo, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi từ trường, được hưởng những thành tựu từ nền giáo dục Hàn Quốc do chính phủ Hàn Quốc cực kỳ chú trọng phát triển giáo dục. Điều khiến rất nhiều du học sinh quan tâm không kém khi theo học tại trường Dongseo đó là nơi ở. Nhiều du học sinh chọn hình thức ở ký túc xá và cũng có nhiều người lại chọn hình thức tự thuê nhà bên ngoài. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về chi phí và những lợi ích khi sinh viên chọn hình thức ở ký túc xá của trường Dongseo! Tìm hiểu ngay!

  1. Mức phí khi ở ký túc xá của trường đại học Dongseo

- Trường Dongseo xây dựng hệ thống ký túc xá cực kỳ sang trọng và hiện đại giúp sinh viên có cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình. Điều này tạo sự thoải mái, tiện nghi cho sinh viên khi đi học xa nhà.

- Mức phí khi ở ký túc xá sẽ từ 1500 đến 2400 USD/1 năm. Mức phí này sẽ dao động tùy theo loại phòng mà sinh viên lựa chọn. Ký túc xá của trường đại học Dongseo sẽ có loại phòng đơn, phòng đôi và phòng 3. Mỗi loại phòng này sẽ có sự chênh lệch mức phí nhất định. Đương nhiên, phòng đôi và phòng 3 sẽ có chi phí du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền thấp hơn đáng kể so với phòng đơn.

- Đối với 1 ngôi trường tư thục như trường Dongseo, mức phí như vậy là hoàn toàn phù hợp, thậm chí là cực kỳ tiết kiệm nếu bạn so sánh với hệ thống ký túc xá của những trường tại Anh, Mỹ, Singgapore, Úc… thường có giá siêu đắt đỏ. Mặt khác, nhờ sự hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc trong việc thu hút sinh viên quốc tế đến xứ sở kim chi học tập nên hệ thống ký túc xá của trường Dongseo nói riêng và các trường đại học khác nói chúng luôn có sự tiện nghi, sạch sẽ và nhất là đảm bảo an toàn 24/24.

  1. Những tiện ích có trong ký túc xá của trường đại học Dongseo

- Trường Dongseo xây dựng hệ thống ký túc xá đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của sinh viên. Trong mỗi phòng đều đảm bảo được bố trí những vật dụng, nội thất sinh hoạt đầy đủ giúp sinh viên thoải mái trong sinh hoạt.

- Trong khuôn viên ký túc xá có đầy đủ hệ thống tiệc ích công cộng như quá café, khu thể thao, phòng tập thể hình, phòng đọc sách, siêu thị mini… Những tiện ích nội khu này giúp sinh viên không phải lo lắng khi sử dụng những dịch vụ đắt đỏ từ bên ngoài, giúp sinh viên ngoài những giờ học vất vả trên trường sẽ thoải mái thư giản, vui chơi, giải trí…

- Điều khiến sinh viên du học Hàn Quốc yên tâm chọn lựa hình thức ở ký túc xá ngoài giá thành tiết kiệm còn giúp sinh viên cảm thấy an tâm, không lo tình trạng rủi ro trộm cắp hay những tệ nạn xã hội từ bên ngoài tấn công vào môi trường mình sinh sống vì luôn có bảo vệ túc trực 24/24 ở các cổng ra vào ký túc xá.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm rõ những lợi ích khi ở ký túc xá của trường đại học Dongseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg