Chi phí ở ký túc xá của trường đại học Dongguk là bao nhiêu

Trường đại học Dongguk đã thành lập được hơn 1 thế kỷ qua. Do đó, trường Dongguk có đầy đủ kinh nghiệm đào tạo, thấu hiểu từng mục tiêu đào tạo cho từng chuyên ngành, định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên sau khi ra trường. Do đó, bạn có thể yên tâm khi học tập tại trường Dongguk. Các du học sinh khi học tập tại đây còn rất quan tâm đến vấn đề ở ký túc xá. Ở bài viết này chúng ta sẽ làm sáng tỏ về chi phí cần phải đóng, những lợi ích khi sinh sống trong môi trường ký túc xá của trường Dongguk! Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Tổng quan mức phí phải đóng khi bạn phải đóng khi ở ký túc xá

- Mức phí ở ký túc xá của trường đại học Dongguk sẽ có sự khác biệt về loại phòng mà chúng ta sử dụng. Cụ thể là hệ thống ký túc xá của trường Dongguk sẽ có phòng đơn, phòng đôi và phòng ba ứng với mức phí sau đây:

+ Loại phòng đơn (dành cho 1 sinh viên trong 1 phòng): Mức phí cho loại phòng này khoảng 700,000 KRW/1 tháng.

+ Loại phòng đôi (dành cho 2 sinh viên trong cùng 1 phòng) sẽ có mức phí 300,000 KRW/tháng.

+ Loại phòng 3 (dành cho 3 sinh viên trong cùng 1 phòng) sẽ có mức phí khoảng 200,000 KRW/ 1 tháng.

- Như vậy, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng mức phí của loại phòng đơn sẽ có giá thành cao hơn đáng kể loại phòng đôi và phòng 3. Do đó, nếu bạn muốn sống độc lập 1 mình thật thoải mái, tự do, không muốn sinh hoạt tập thể trong những loại phòng đôi, phòng 3 thì bạn có thể chọn loại phòng đơn. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền khi ở ký túc xá thì hãy chọn loại phòng đôi và phòng 3.

  1. Những thuận lợi khi ta chọn ở ký túc xá của trường Dongguk

Trường đại học Dongguk xây dựng hệ thống ký túc xá hiện đại và snag trọng, đảm bảo giúp sinh viên có không gian nghĩ ngơi , thư giản, sinh sống thật thoải mái sau những giờ học vất vả tại trường. Dưới đây là 1 vài lợi ích bạn sẽ nhận được khi ở ký túc xá của trường Dongguk:

+ Tiết kiệm chi phí tối đa so với khi bạn tự thuê nhà bên ngoài.

+ Do ký túc xá gần trường học nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại (xăng xe, phương tiện đi lại công cộng…).

+ Đảm bảo an ninh, sự an toàn, không lo trộn cắp, tệ nạn từ bên ngoài thâm nhập vào môi trường ký túc xá.

+ Trong khuôn viên của ký túc xá có đầy đủ các dịch vụ công cộng, tiệc ích như siêu thị mini, nhà sách, phòng đọc, phòng tập thể hình, quán café…

- Giúp sinh viên và du học sinh Hàn Quốc rèn luyện kỹ năng sống tróng tập thể, duy trì sự đoàn kết, tiết chế cảm xúc, cái tôi khi sinh hoạt tập thể.

- Tránh những thói hư tật xấu ảnh hưởng đến chuyện học hành vì ký túc xá thường cấm sinh viên tổ chức ăn nhậu, cờ bạc, không được đi thâu đêm suốt sáng (vì ký túc xá thường quy định giờ ra vào mỗi ngày)…

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm rõ mức phí cần phải chi trả khi ở ký túc xá của trường đại học Dongguk!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg