Chi phí khi du học tại đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul (SNU) ở Hàn Quốc được gọi là Seoul-dae (서울대), trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc và là trường đại học mẫu cho tất cả các trường đại học khác ở Hàn Quốc. Quốc gia. Thành lập năm 1946, Đại học Quốc gia Seoul có 26 trường cao đẳng (16 trường cao đẳng, 1 trường sau đại học và 9 trường chuyên nghiệp) và khoảng 30.000 sinh viên đang theo học.

Nhà trường cung cấp nhiều chính sách học bổng Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế với yêu cầu sinh viên đạt điểm trung bình từ 3.0 trở lên trong học kỳ trước. Và đối với học bổng này, bạn phải được chấp nhận bởi Văn phòng quốc tế của OIE SNU. 

Ngoài ra, bạn đang theo học tại Hàn Quốc theo lời mời của chính phủ. Vào thời điểm đó, bạn có thể được miễn học phí trong suốt thời gian học tập của bạn, trong khi những người khác có thể được miễn học phí.

Là một trường đại học quốc gia, trường có nhiều khoa và chuyên ngành để sinh viên lựa chọn: khoa khoa học xã hội, nhân văn, khoa học tự nhiên, y tá, quản trị kinh doanh, kỹ thuật, nông nghiệp, khoa học đời sống. làn sóng. Trong thế mạnh, trường có các khoa Nghệ thuật, Luật, Sư phạm, Sinh thái Con người, Thú y, Dược, Âm nhạc. Nhìn chung, sinh viên Đại học Quốc gia Seoul nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và toán học. Hơn 20.000 sinh viên đang học tập tại 19000 chuyên ngành, Đại học Quốc gia Seoul là một trong những trung tâm đào tạo lớn nhất trong khu vực hiện nay.

Học phí tại Đại học Quốc gia Seoul

Nếu không có học bổng, trung bình 1 năm ở trường bạn sẽ phải trả khoảng 5.000.000 won (tương đương 96 triệu), chi phí sinh hoạt là 900.000 won mỗi tháng (tương đương 17 triệu).

Bạn học ở Hàn Quốc và bạn đến học tại Đại học Quốc gia Seoul nếu không có học bổng:

+ Chi phí học phí tại trường của bạn khoảng: 5.000.000 won mỗi năm (khoảng 97 triệu).

+ Chi phí ăn, ở và sinh hoạt phí: 900.000 won / tháng (khoảng 16 triệu đồng).

du học tại trường đại học quốc gia Seoul

Chi phí du học Hàn Quốc sinh hoạt khác:

300.000 ký túc xá KRW - 1.000.000 KRW mỗi kỳ

Nhà ở 250.000 KRW - 500.000 KRW / tháng

Ăn 300.000KRW - 500.000 KRW mỗi tháng

Điều này có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn một trường học khi học ở Hàn Quốc. Hy vọng trường học có uy tín nhất của Hàn Quốc, sẽ giúp tương lai của bạn trở nên "tươi sáng". Chúc các bạn thành công. Người dân Hàn Quốc họ tin rằng: Nếu con bạn đang học ở đây thì tương lai là cực kỳ có nhiều cơ hội tốt..

 Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg