Chi phí cho chương trình học tiếng Hàn tại đại học Dongguk là bao nhiêu

Để thực hiện giấc mơ du học Hàn Quốc tại đại học Dongguk luôn đòi hỏi bạn phải thật sự giỏi tiếng Hàn, bạn phải có chứng chỉ tiếng Hàn (TOPIK) theo quy định của trường. Khi bạn trúng tuyển tại trường Dongguk, bạn vẫn phải luôn tự ý thức việc trau dồi khả năng Hàn ngữ của mình vì đây chính là phương tiện giúp bạn nghe, hiểu được những điều giảng viên truyền dạy, đọc được tài liệu tiếng Hàn và nhất là có thể giao tiếp tự tin với người dân Hàn Quốc. Cách hiệu quả nhất đó là bạn hãy ghi danh vào các lớp học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao do trường Dongguk trực tiếp giảng dạy. Cùng tìm hiểu về khóa học tiếng Hàn của trường Dongguk qua bài viết này!

  1. Tổng quan chương trình học tiếng Hàn của trường Dongguk dành cho du học sinh

- Chương trình học này sẽ được chia thành 4 học kỳ trong 1 năm, mỗi học kỳ sẽ có thời gian kéo dài trong vòng 10 tuần. Giữa mỗi kỳ sẽ là khoảng thời gian cho sinh viên tự ôn luyện kết hợp nghỉ ngơi, thư giản, đi làm thêm hoặc đi du lịch…

- Thời gian nhập học cho mỗi học kỳ sẽ bắt đầu vào các tháng như tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Sinh viên cần theo dõi thời gian nhập học cụ thể để chủ động quản lý việc học của bản thân.

- Chương trinh du học tiếng Hàn tại đại học Dongguk sẽ dàn trải kiến thức theo trình độ từ trình độ 1 đến trình độ 6, từ cơ bản đến nâng cao giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới, vận dung chúng trong việc học, giao tiếp hàng ngày.

- Tiêu chuẩn cho mỗi lớp học sẽ khoảng 15 sinh viên. Nhờ số lượng học viên ít trong lớp sẽ giúp giảng viên dễ dàng theo dõi tiến độ học của các học viên nhằm điều chỉnh phương pháp giảng dạy, tốc độ truyền đạt kiến thức sao cho mọi học viên trong lớp đều có thể theo kịp tiến độ bài giảng. Nhờ thế sẽ giúp sinh viên không cảm thấy tự ti, thua thiệt bạn bè trong việc thiếp thu kiến thức.

- Học phí cho chương trình học tiếng Hàn tại trường Dongguk sẽ khoảng 1,400,000 KRW/ 1 kỳ. Mức học phí du học Hàn Quốc này hoàn toàn ưu đãi, hợp lý và nhất là đảm bảo hiệu quả giảng dạy, giúp sinh viên sau khi kết thúc khóa học sẽ yên tâm về trình đội tiếng Hàn của mình để có thể học tập tại trường và giao tiếp tốt với mọi người.

  1. Điều nổi bật nhất trong khóa học tiếng Hàn tại trường Dongguk

Điều ấn tượng nhất từ chương trình học tiếng Hàn của trường đại học Dongguk đó là cách bố trí thời gian học cực kỳ logic, mỗi năm học sẽ có 4 học kỳ, giữa mỗi kỳ sẽ có khoảng thời gian ngắn cho sinh viên nghỉ ngơi. Còn khi bạn học tập tại môi trường đại học ở Việt Nam, mỗi năm học thường có 2 học kỳ, chính vì thời gian mỗi học kỳ kéo dài từ 3 đến 4 tháng như vậy rất dễ khiến sinh viên cảm thấy mệt mỏi, bị đuối nếu sinh viên không theo kịp tiến độ bài học. Hơn thế nữa, mỗi lớp học cho 1 môn học tại nhiều trường đại học ở Việt Nam thường có sĩ số lớn, việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức của giảng viên sẽ không thật sự phát huy hiệu quả.

Hy vọng bài viết này đã giúp các du học sinh nắm rõ thông tin về chương trình học tiếng Hàn tại đại học Dongguk, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg