Chỉ đường giúp bạn đến thăm đại học Soongsil Hàn Quốc

Đại học Soongsil là trường đại học nằm ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc, trường là một trong những trường danh tiếng ở Hàn Quốc với chất lượng đào tạo thuộc top các trường đại học đứng đầu Hàn Quốc. Vậy hãy cùng tìm đường để đến đại học Soongsil nhé.

Từ sân bay quốc tế Incheon

Khi bạn đi từ sân bay quốc tế Incheon thì bạn có thể sử dụng một trong nhưng phương tiện sau đây để có thể đến được đại học Soongsil, tùy vào tình hình giao thông ra sao thì bạn sẽ mất khoảng 1 giờ hoặc hơn 1 giờ để tới đại học Soongsil.

-          Đi taxi: có thể sử dụng xe taxi tại sân bay Incheon số 5C, giá vẻ khoảng 50.000

Bạn đi qua chỗ soát vé, đi ra khỏi cửa chính, đi taxi số 5C này bạn sẽ đi đến được thủ đô Seoul.

-          Đi bằng xe bus

Bạn cần đến cửa hàng bán vé xe bus đi Seoul và các khu vực lân cận, cửa hàng bán vé xe bus được đặt gần điểm dừng các xe bus. Để có thể biết chi tiết các chuyến xe bus thì bạn có thể vào chỗ trung tâm thông tin xe bus để xem. Đầu tiên bạn phải bắt tàu điện ngầm đến ga đại học quốc gia Seoul, sau đó bắt tiếp xe bus đến đại học Soongsil.

Khi bạn ra khỏi tàu điện ngầm thì bạn đi ra cửa số 8, và đi khoảng 150m thì bạn sẽ thấy trạm xe bus, bạn có thể bắt các xe sau để có thể đi tới đại học Soongsil đó là 501, 641, 750A, 750B, hoặc xe 5517. Các xe bus cứ khoảng 15 phút là có một chuyến.

Bạn cũng có thể bắt xe bus đến sân bay Gimpo sau đó bắt chuyến tàu anh vào Seoul mất khoảng 30 phút, và rồi bạn bắt tàu điện ngầm mất khoảng 12 phút để đến đại học Soongsil.

Tổng thời gian cỡ khoảng 1 giờ, bạn nên xem cẩn thận tuyến đường tránh bị nhầm đó.

-          Dịch vụ: Bạn có thể đi xe taxi tại sân bay Incheon giá 4C, giá vé khoảng 50.000

Đi dịch vụ này sẽ là khá rẻ nếu bạn đi 1 nhóm 4-5 người, các taxi dịch vụ này có thể chứa tới 5 hành khách, giá vé thì không dựa vào số người, nên 1 người giá cũng như 4-5 người, đi taxi sẽ mất khoảng 90 phút trong điều kiện giao thông ổn đinh. Vậy nên bạn có thể rủ bạn bè đi cùng để tiết kiệm chi phí nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách đi đến đại học Soongsil từ sân bay quốc tế Incheon, các bạn lưu lại để đi dễ dàng hơn nhé. Chúc các bạn may mắn trong hành trình du học Hàn Quốc 2017 sắp tới của mình.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg