Chào mừng bạn đến với trường đại học Hanyang

Chào mừng bạn đến với trường đại học Hanyang Hàn Quốc. Dưới đây là thông tin cơ bản nhất về trường giúp bạn hiểu thêm về ngôi trường tuyệt vời này:

Vị trí trường Đại học Hanyang có 2 cơ sở chính

Cơ sở Seoul Campus: nằm tại 222 Wangsimni-ro, Seongdong-gu, Seoul 04763, Hàn Quốc,

Cơ sở ERICA Campus: nằm tại 55 Hanyangdaehak-ro, Sangnok-gu, Ansan Gyeonggi-do 15588, Hàn Quốc

Triết lý sáng lập:  Trường Hanyang luôn tuân thủ triết lý sáng lập của mình là Tình yêu trong Hành động và Sự thật

Quy mô Campus (㎡)

Seoul Campus: tổng diện tích 408.786 m2

ERICA Campus: tổng diện tích 1.312.815 m2, quy mô cơ sở Erica lớn hơn Seoul rất nhiều

Khuôn viên trường đại học Hanyang vô cùng rộng lớn

Khuôn viên trường đại học Hanyang vô cùng rộng lớn

Đại học Hanyang là tổ chức học thuật nghiên cứu tư nhân ở Hàn Quốc hay còn gọi là trường đại học dân lập tại Hàn Quốc. Trường có 2 cơ sở với cơ sở chính nằm ở Seoul, và cơ sở thứ hai là Cụm Công nghiệp Nghiên cứu Giáo dục tại Ansan, hay còn gọi là trường ERICA, tọa lạc tại Ansan. Hanyang (한양; 漢陽) bắt nguồn từ tên cũ của thủ đô Seoul được sử dụng trong triều đại Chosun. Phương châm và triết lý giáo dục của trường đại học Hanyang đó là "Tình yêu trong Hành động và Sự thật".

Ngôi trường đại học này đã thành lập viện kỹ thuật đầu tiên của quốc gia (DongA Engineering Institute - Tổ chức kỹ thuật DongA) vào năm 1939 và trở thành cơ sở cho việc thành lập trường Đại học Hanyang. Đây cũng là nơi thành lập trường Kiến ​​trúc và kỹ thuật dân dụng ở Hàn Quốc đầu tiên.

Trường đại học Hanyang cơ sở Seoul

Trường đại học Hanyang cơ sở Seoul

Đại học Hanyang có một mạng lưới cựu sinh viên lớn, mạnh mẽ, vững chắc với 300.000 sinh viên, không chỉ giới hạn trong lĩnh vực kỹ thuật mà còn trong rất nhiều lĩnh vực khác. Năm 2015, Hanyang được xếp hạng 1 về số cựu sinh viên trở thành lãnh đạo hàng đầu trong các công ty tư nhân. Trong năm 2013, Times Higher Education đã xếp hạng Đại học Hanyang vị trí số 76 về số cựu sinh viên là CEO tại 500 công ty hàng đầu thế giới.

Trường Hanyang có chính sách tuyển sinh sinh viên nước ngoài rất hấp dẫn, Trường đại học Hanyang tính đến nay đã tuyển sinh hơn 2.000 sinh viên nước ngoài mỗi năm và hàng năm có hơn 3.000 sinh viên du học Hàn Quốc. Trường có tiếng nói lớn trong cộng đồng các trường đại học trên thế giới bởi có sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức giáo dục khác nhau trên thế giới như Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Cambridge và Đại học Tsinghua trong tổng số 647 trường đại học đối tácliên kết hợp tác của mình ở 68 quốc gia trên khắp thế giới.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg