Chào đón bạn đến với trường đại học Soongsil Hàn Quốc

Đại học Soongil lấy sinh viên làm trọng tâm - Đại học định hướng cho sinh viên

Nền tảng của trường đại học Soongsil là sinh viên của mình. Trường đại học Soongsil coi cuộc sống của sinh viên và mỗi nhân viên giảng viên là mối quan tâm hàng đầu, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của họ.

Các chương trình giáo dục tại trường đại học Soongsil dựa trên thực tiễn và nhu cầu học của học sinh sinh viên cũng như mức độ hài lòng của sinh viên. 

Mục tiêu chính của trường là đào tạo giáo dục nên những tài năng toàn cầu và các nhà lãnh đạo được kính trọng, người có thể hiểu và tham gia vào cộng đồng quốc tế ngày càng có sức cạnh tranh cao. Đại học Soongsil là cửa ngõ bước vào thế giới và sau khi học xong học sinh không chỉ làm việc tại địa phương, tại Hàn Quốc mà còn có thể hoạt động trong một mạng lưới toàn cầu và chuyên nghiệp cả đời.

Trường đại học Soongsil Hàn Quốc lấy sinh viên làm trọng tâm

Trường đại học Soongsil Hàn Quốc lấy sinh viên làm trọng tâm

Trường nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu thông qua Chuyên ngành

Trường Đại học Soongsil đang theo đuổi quyền lực cạnh tranh toàn cầu thông qua các chuyên ngành đào tạo giảng dạy tại trường. Các giảng viên và các chương trình giáo dục của trường đều có trình độ cao được tùy chỉnh cho từng bộ phận và với các liên minh giữa các doanh nghiệp và các trường đại học khác trên toàn thế giới, trường Soongsil có thể đáp ứng các mục tiêu của đào tạo ra các nhân tài tài năng toàn cầu. Trường nuôi dưỡng những người đàn ông và phụ nữ của đức tin và thẩm quyền bằng cách xây dựng vào thế mạnh lâu nay của mình, và được thực hiện một bước nhảy vọt khổng lồ hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Kể từ khi được thành lập đến nay, trường Đại học Soongsil đã luôn đi theo tinh thần và đức tin tổ tiên của liên tục sau sứ mệnh của mình. Tại khuôn viên Sang-do, trường có hơn 15.000 sinh viên theo học và 600 giảng viên. Triết lý sáng lập của trường là "Chân lý và dịch vụ," làm việc về bảo tồn và thành lập như là một tổ chức hàng đầu của việc học cao hơn trong thế kỷ 21. Đại học Soongsil Hàn Quốc không chỉ là trường đại học đầu tiên ở Hàn Quốc mà còn mong muốn trở thành trường đại học Hàn Quốc số 1 và có uy tín chất lượng trên thế giới.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg