Cấu trúc chương trình du học tiến sĩ tại Hàn Quốc

Cấu trúc chương trình du học tiến sĩ tại Hàn Quốc

Cấu trúc khóa học

Chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc du học hệ tiến sĩ cũng tương tự với các chương trình du học khác, khóa học được tổ chức thành các kỳ học Xuân hạ thu đông với những kỳ nghỉ dài theo mùa - giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi để về thăm gia đình, đi du lịch hoặc đơn giản là làm việc thêm nhiều thêm để trang trải cho quá trình học tập của mình.

Nội dung chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc hệ tiến sĩ

Du học Hàn Quốc nghiên cứu tiến sĩ tại Hàn Quốc sẽ liên quan đến ba giai đoạn. Tùy thuộc vào bằng cấp độ Thạc sĩ của bạn, bạn có thể cần phải hoàn thành khóa đào tạo nghiên cứu và giảng dạy các khóa học với giá trị 36 tín chỉ (tương đương với 72 tín chỉ ECTS được sử dụng trong Hệ thống Bologna). Sau đó, bạn có thể yêu cầu kiểm tra bằng văn bản (đôi khi được gọi là "kiểm tra toàn diện") trước khi hoàn thành luận án dưới sự hướng dẫn của một hoặc nhiều giám sát viên được chỉ định. Một khi trình luận án của bạn sẽ được đánh giá bởi ít nhất năm giám khảo. Bảo vệ luận văn của bạn có thể không thực sự được yêu cầu miễn là nó vượt qua được phán quyết của những người kiểm tra.

Thời hạn và thủ tục áp dụng

Các trường đại học tổ chức tuyển sinh các khóa học du học Hàn Quốc sau đại học tại các trường đại học Hàn Quốc có thể bắt đầu vào bất kỳ học kỳ mùa xuân và mùa thu nào tạo thành năm học Hàn Quốc. Để vào học một khóa học bắt đầu từ tháng 3, bạn sẽ phải nộp đơn từ tháng 9 đến tháng 11; Cho nhập cảnh vào một khóa học bắt đầu vào tháng Chín thời gian áp dụng từ tháng năm-tháng sáu. Các ứng dụng có thể được gửi trực tiếp đến trường bạn chọn nhưng Chính phủ Hàn Quốc cũng cung cấp dịch vụ trực tuyến cho du học sinh đăng ký tại trang web.

Chứng chỉ

Yêu cầu bằng cấp để nhập học vào một chương trình tiến sĩ tại Hàn Quốc sẽ khác nhau giữa các tổ chức. Bạn thường phải được yêu cầu đã đang hoặc nhận bằng thạc sĩ (hoặc tương đương) trong một ngành học có liên quan, nhưng một văn bằng đại học tốt có thể là đủ.

Yêu cầu ngôn ngữ

Hơn một phần ba số lớp học ở các trường đại học Hàn Quốc được giảng dạy bằng tiếng Anh (tỷ lệ này ở các trường đại học cao hơn). Nếu khóa học của bạn đòi hỏi một số kiến ​​thức về tiếng Hàn, bạn có thể được yêu cầu tham gia Thử kiểm tra trình độ tiếng Hàn (TOPIK) . Yêu cầu bình thường trong các trường hợp này là điểm số từ cấp 3 trở lên.

Bản thân Hàn Quốc có truyền thống tiếng Anh tốt và tiếng Anh là một yêu cầu của hệ thống giáo dục từ giai đoạn đầu. Điều này có nghĩa là nhiều người Hàn Quốc bạn sẽ gặp trong thời gian bạn du học tiến sĩ đã có thể nói được tiếng Anh.

Cho dù được kích thích bởi sự tò mò hoặc yêu cầu của khóa học của bạn, bạn sẽ có thể ghi danh vào các lớp học tiếng Hàn thông qua các trường đại học của bạn. Đây thường được cung cấp theo hai định dạng: các khóa học chuyên sâu ngắn hạn và các chương trình dài hạn thoải mái hơn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg