Cảm ơn bạn đã đến với trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

Chào mừng bạn đến với trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc – ngôi trường đào tạo ngoại ngữ hang đầu tại Hàn Quốc.

Thành lập từ năm 1954 tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc với phương châm "Chân Lý, Hòa Bình", Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc đã bước những bước đầu tiên của mình trên cơ sở tinh thần sáng tạo. Trường đã tổ chức kỷ niệm lần thứ 60. Đây là ngôi trường hang đầu tại Hàn Quốc đào tạo nên các nhân tài để đóng góp cho đất nước và nhân loại.

Trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc đào tạo ngoại ngữ số 1

Trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc đào tạo ngoại ngữ số 1

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc  mở một loạt các chuyên ngành đào tạo chính, trong đó có 45 chuyên ngành chính như kỹ thuật, chính trị, kinh tế, xã hội, văn học, và quan trọng để các tài năng toàn cầu thông qua các thỏa thuận trao đổi với 88 quốc gia trên toàn thế giới 554 trường đại học và các tổ chức sinh viên được cam kết thiết lập một đầu cầu có thể di chuyển ra nước ngoài.

Trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc sẽ tang cường sức mạnh cạnh tranh của mình thông qua đào tạo các tài năng cạnh tranh tích cực trong tương lai để tiếp tục mở rộng sự hội tụ đào tạo phức tạp dựa trên giá trị nội tại của nghiên cứu văn học tại Đại học Ngoại ngữ, để đáp ứng nhu cầu của thời đại.

Trường tiếp tục tăng cường sức mạnh cạnh tranh của mình, nâng cao năng lực đào tạo và giảng dạy

Trường tiếp tục tăng cường sức mạnh cạnh tranh của mình, nâng cao năng lực đào tạo và giảng dạy

Trường sẽ tiếp tục mở rộng cơ sở hạ tầng, mở rộng các chương trình khuyến học, các chương trình xin học bổng Hàn Quốc cho cả sinh viên Hàn Quốc và sinh viên quốc tế du học, cung cấp một loạt các chương trình trao đổi quốc tế. Nhờ có điều đó, trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên nước ngoài đến và học tập tại trường.

Những cựu sinh viên của trường đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp hiện đại hóa của Hàn Quốc, mang đến các giá trị nhân văn và tư duy toàn cầu.

Cảm ơn bạn đã dành sự quan tâm và tình yêu không thay đổi cho Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg