Các trường đại học trực thuộc đại học Sangmyung bạn có biết?

Đại học Sangmyung là trường đại học được thành lập vào năm 1997, tiền thân của trường lấy tên là Học viện giáo dục Sangmyung, cho đến tận năm 1996 trường mới đổi tên thành Đại học Sangmyung. Mục tiêu đào tạo của trường là tạo ra những nhà lãnh đạo trong tương lai cho đất nước, những người có năng lực, tố chất và tài giỏi. Trường sẽ tái thiết một hình ảnh mới, một ngôi trường hợp tác giáo dục toàn diện, hiện nay có rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn đại học Sangmyung làm trường đại học để du học khi qua Hàn Quốc.

Đại học Sangmyung

Trường nằm tại quận Gwangjing của thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Như các bạn đã biết thì thủ đô Seoul của Hàn Quốc là một nơi kinh doanh sầm uất, có nhiều các tòa nhà lớn, những cung điện, văn phòng chính phủ, khách sạn lớn và những khu chợ truyền thống và nơi đây cũng là đầu não của một vài tập đoàn lớn như tập đoàn LG, tập đoàn Samsung, tập đoàn Hyundai và Kia. Ngoài ra thì lĩnh vực khác cũng khá phát triển như dịch vụ, truyền thông, giải trí giúp đưa nền kinh tế của Hàn Quốc phát triển vượt bậc.

Trường đại học Sangmyung là đại học dân lập của Hàn Quốc, trường có 2 trụ sở đó là ở Seoul và Cheonan. Trước đây trong lịch sử thì đây là trường nghệ thuật chỉ dành riêng cho nữ sinh đến năm 1996 khi thay đổi tên trường thì trường cũng thay đổi cơ chế luôn, nhận các nam sinh vào học. Trường là cái nôi đào tạo về thể thao và nghệ thuật, các lĩnh vực nổi bật như thể dục, bơi lội, ca sĩ, diễn viên,…Các diễn viên ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc từng học tại trường như: Kim Jae Won, Seung Ah, Ji Huyen (4minute),..

dai-hoc-sangmyung

Hiện nay trường có hơn 300 giáo sư cùng đội ngũ giảng viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Đại học Sangmyung là trường đại học tổng hợp và nếu theo học bạn sẽ được học tập trong môi trường đào tạo phong phú, đa dạng, môi trường mang tầm vóc quốc tế. Trường trnag bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho viêc dạy và học của sinh viên tại trường đạt hiệu quả cao.

  1. Các trường đại học trực thuộc trường đại học Sangmyung bao gồm:

Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

Đại học Ngôn ngữ và Văn học

Đại học Giáo dục

Đại học Khoa học tự nhiên

Đại học Công nghệ truyền thông và Lập trình

Đại học Công nghiệp

Đại học thể thao và giải trí

Đại học Âm nhạc

Đại học Sân khấu điện ảnh

Đại học kỹ thuật

Đại học Ngôn ngữ văn học

Đại học thiết kế

Đó là những trường đại học trực thuộc đại học Sangmyung, các bạn có thể xem xem mình đam mê ngành nào thì bạn có thể đăng ký học ngành đó nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường đi du học Hàn Quốc của mình.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg