Các trường đại học thuộc top 1% ưu tiên visa thẳng du học Hàn Quốc

Mới đây Đại sứ Quán Hàn Quốc đã công bố kết quả đánh giá các trường Đại học ở Hàn Quốc của Ủy ban thẩm đinh.

Các trường nằm trong top 1% ưu tiên visa thẳng du học Hàn Quốc đều là những trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc. Những trường này đều có chất lượng giảng dạy, chất lượng đào tạo sinh viên, quản lý sinh viên nước ngoài cực tốt. Tỷ lệ sinh viên ngoại quốc theo học tại trường bỏ học, trốn ra ngoài làm việc bất hợp pháp dưới 1%.

Theo những tiêu chí đặt ra của Ủy bạn thẩm định thì có 65 trường nằm trong diện ưu tiên, các trường này được gọi tắt là trường thuộc Top 1% Ưu tiên. Những điểm lợi ích cho du học sinh khi đăng ký vào các trường này là sẽ được miễn giảm hồ sơ khi nộp visa xin du học ở Đại sứ quán Hàn Quốc, sẽ không phải trải qua buổi phỏng vấn của Đại sứ quán Hàn Quốc. Vậy nên người ta hay gọi là những trường thuộc top visa thẳng.

Lợi ích khi theo học tại các trường thuộc Top 1% Ưu tiên

-          Ưu tiên khi nộp hồ sơ: Sẽ được miễn giảm khá nhiều giấy tờ khi xin visa tại Đại sứ quán, không cần phỏng vấn mà được cấp visa thẳng, khiến cho các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian

-          Ưu tiên khi xét visa: Những trường thuộc top Ưu tiên khi bạn nộp hồ sơ vào trường thì đội ngũ nhân viên đã xét duyệt hồ sơ của bạn cực kỳ kỹ càng, nếu thất phù hợp thì trường mới gửi thông báo nhập học cho bạn. Vậy nên khi xét visa vì hồ sơ của bạn đã được thẩm định rồi nên việc xét sẽ nhanh hơn.

-          Cơ hội việc làm: Hầu hết những trường thuộc Top ưu tiên đều nằm ở những thành phố lớn vậy nên cơ hội kiếm việc làm thêm và kiếm việc sau khi ra trường là rất cao.

Sau đây chúng tôi xin cung cấp danh sách những trường thuộc top 1% Ưu tiên

-         Các trường đại học Ở Seoul Hàn Quốc bao gồm các trường: Đại học Konkuk, Đại học Kookmin, Đại học Korea, Đại học Kyung Hee, Đại học Sogang, Đại học nữ Duksung, Đại học Dongguk, Đại học nữ Ewha, Đại học Sungkyungkwan, Đại học Yonsei, Đại học Hanyang, Đại học nữ Seoul, Đại học ChungAng, Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc, Đại học nữ Sungshin, Đại học nữ Sookmyung, Đại học khoa học công nghệ Seoul, Đại học thuộc Seoul, Đại học Seokyeong, Đại học Dankook.

-          Ở Busan: Đại học ngoại ngữ Busan, Đại học hàng hải Hàn Quốc, Đại học Pusan, Đại học Dongmyong, Đại học Pukyong

-          Ở Daejeon:  Viện khoa học kĩ thuật Hàn Quốc, Đại học Chungnam, Đại học Woosong.

-          Ở Cheonan: Đại học Soonchunhyang, Đại học giáo dục công nghệ Hàn Quốc, Đại học Namseoul, Đại học Hoseo.

-          Ở Jeonju: Đại học Chonbuk, Đại học Jeonju

-          Ở Ulsan: Viện khoa học công nghệ Ulsan, Đại học Ulsan

-          Một số thành phố khác có: Đại học Yonsei ở Wonju, Đại học Semyung, Đại học Inha, Đại học Wonkwang, Đại học Jeju, Đại học quốc tế Hàn Quốc, Đại học Kangwon, Đại học Konkuk (ở Chungju), Đại học Chungbuk, Đại học Gyeongsang, Đại học Kyungbok...

Các bạn có thể tham khảo và đăng ký cho minh một vài trường nhé, chúc các bạn may mắn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg