Các trường Đại học Hàn quốc ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện tử hàng đầu

Hàn Quốc luôn được biết tới là một cường quốc về công nghệ. Cùng Du học Line tìm hiểu top 3 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc về ngành Công nghệ - Kỹ thuật - Điện tử cho các bạn có định hướng du hoc Han Quoc này nhé !

Các tập đoàn về công nghệ - kỹ thuật - điện tử của Hàn Quốc ngày càng trở lên phát triển vượt bậc và vươn ra toàn thế giới như LG, Huyndai, Samsung, Posco. Sự danh tiếng , ảnh hưởng, vị thế của những tập đoàn danh giá này ngày càng hùng mạnh và trở thành những đối thủ đáng gườm của tập đoàn Apple, Honda, Toyota… Không ai có thể phủ nhận được những thành quả đạt được của những tập đoàn này tại Hàn Quốc và còn trên cả thế giới

Để có được sự vinh quang như ngày hôm nay là nhờ sự góp phần không nhỏ từ nền giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu các trường Đại học Hàn Quốc về ngành công nghệ - kỹ thuật - điện tử hàng đầu nhé !

  1. KAIST ( Viện khoa học và công nghệ tiên tiến)

Nhắc tới lĩnh vực công nghệ - kỹ thuật  thì không thể không nhắc tới viện KAIST, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo lĩnh vực này.

KAIST gồm 5 trường đại học trực thuộc: Trường kỹ thuật (College of Engineering), Trường đa lĩnh vực (College of Inter-disciplinary studies), Trường Kinh doanh (College of Business), Trường khoa học văn hóa (College of Culture Science), Trường khoa học tự nhiên (College of Natural Science)., 11 khoa trực thuộc, trường đào tạo từ hệ Cao đẳng, Đại học, Tiến sĩ, Thạc sĩ, sau đại học.

KAIST là cái nôi nuôi dưỡng nhiều nhân tài trong lĩnh vực công nghệ - kỹ thuật.

  1. POSTECH

Kết quả hình ảnh cho postech

POSTECH tành lập năm 1986 bởi tập đoàn thép POSCO hàng đầu thế giới. Trải qua thời gian dài phát triển và trưởng thành, trường lọt trong top 3 trường đại học hàng đầu về công nghệ - kỹ thuật - điện tử. Trường được biết tới với nhiều công trình kiến trúc thông minh như Max Planck POSTECH/Korea Research Initiative,  C5, Pohang Light Source (PLS-II), POSTECH Biotech Center… Có rất nhiều cựu sinh viên của trường đang đứng ở những vị trí quan trọng trong những tập đoàn danh tiếng như LG, Huyndai, Samsung…

  1. SNU( Đại học Quốc gia Seuol)

Là trường danh tiếng trong các trường đại học ở seuol hàn quốc được cả thế giới công nhận về sự uy tín trong giáo dục. Trường thuộc top những trường đại học đào . tạo công nghệ, kỹ thuật trên thế giới. Những cựu sinh viên của SNU đều là chủ tịch tập đoàn hay người sáng lập của POSCO, Samsung, Huyndai, LG.

Để biết thêm chi tiết về điều kiện tuyển sinh, thời gian tuyển sinh, học phí, các thủ tục hồ sơ của các trường đại học này. Hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line ngay hôm nay nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg