Các trường đại học Hàn Quốc đào tạo du học sinh về ngành dược

Hàn Quốc cái nôi của nền giáo dục Châu Á. Du học Hàn Quốc ngành dược là sự lựa chọn đầu tiên cho sinh viên quốc tế. Do ngành dược phẩm, nó là một trong những ngành đào tạo hàng đầu ở Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm trong lĩnh vực dược phẩm trước khi đi du học tại Hàn Quốc.

Danh sách các trường đại học đào tạo về y dược học của Hàn Quốc 

Có nhiều trường đại học cho du học tại Hàn Quốc đào tạo Y Dược. Tùy thuộc vào khả năng của bạn, bạn có thể chọn trường phù hợp nhất với mình. Dưới đây là danh sách một số trường đại học ở Hàn Quốc có chuyên môn về đào tạo Y khoa và Dược cho bạn để khám phá và lựa chọn:

         1.Đại học Kosin (Đại học Kosin)

  1. Đại học Ajou (Đại học Ajou)

             3.Đại học Đông Á (Đại học Đông Á)

  1. Đại học Quốc gia Chonbuk (Đại học Quốc gia Chonbuk)
  1. Đại học Chung-Ang (Đại học Chung-Ang)
  1. Trường Y khoa Đại học Gachon
  1. Đại học Quốc gia Pusan ​​(Đại học Quốc gia Pusan)
  1. Đại học Hallym (Đại học Hallym)
  1. Đại học Hanyang (Đại học Hanyang)
  1. Trường Y khoa Đại học Hàn Quốc
  1. Đại học Kyung Hee (Đại học Kyung Hee)
  1. Y khoa Y Kyungpook National School of Medicine (Trường Y khoa Đại học Quốc gia Kyungpook)

du học

Vì Y Dược và Dược Học, lĩnh vực nghiên cứu luôn được tôn trọng ở mọi quốc gia mọi thời đại. Vì vậy, các tiêu chuẩn để nhập vào ngành công nghiệp này thường cao hơn các ngành công nghiệp khác. Lý do, khi bạn học ngành này, bạn sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn cùng với nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, để học tập tốt, bạn phải đảm bảo rằng bạn có an toàn về mặt tài chính. Ngoài chi phí học phí, lệ phí cho sách giáo khoa, học phí và học phí, bạn cũng cần cân nhắc các khoản phí như nhà ở, bữa ăn, đi lại, phí bảo hiểm. Nói chung, học phí cho một học kỳ sẽ được công bố trên trang web của trường để sinh viên có thể dễ dàng tính toán chi phí. Các lệ phí còn lại phụ thuộc vào thành phố cư trú và chi phí sinh hoạt của mỗi học sinh. Trong khi ăn ở Hàn Quốc không đắt lắm, thậm chí rẻ như ở Việt Nam, chi phí thuê nhà là đắt nhất. Ở Seoul, bạn sẽ mất 300 đến 500 đô la một tháng để ở với các nhu yếu phẩm cơ bản bao gồm máy giặt hoặc máy điều hòa không khí. Tổng chi phí cho một tháng sống ở thủ đô sẽ dao động từ $ 500 - $ 700.

Bạn nên xem thật nhiều thông tin về thủ tục hồ sơ, quy trình cũng như những chính sách mới nhất về du học Hàn để đi du học thành công nhé!

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg