Các thành tựu đặc biệt mà trường đại học Hanyang đạt được

Như đã được minh chứng bằng những thành tựu đáng chú ý, những nghiên cứu của đại học Hanyang còn sống động với sự đổi mới hơn bao giờ hết. Nghiên cứu của trường đại học Hanyang đã đạt được những tiến bộ to lớn, có tác động đến những nơi xa xôi nhất trên thế giới để cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Khám phá cải thiện cuộc sống mà trường đại học Hanyang mang lại:

Sự thu nhận năng lượng xanh CCO2 bằng các màng polyme đã được sắp xếp nhiệt: công trình nghiên cứu từ Giáo sư Lee Young-moo (Kỹ thuật Năng lượng)

Giáo sư Lee, người đầu tiên phát triển các màng tách polymer TR ở Hàn Quốc, đã trình bày nghiên cứu của mình trong Tạp chí khoa học vào năm 2007. Năm 2009, Giáo sư Lee đã thành công trong việc chuyển giao công nghệ cho Air Products.

Công nghệ sinh học Sự phát triển sử dụng tế bào gốc: Giáo sư Choi Dong-ho (Y học)

Bằng cách tạo ra các tế bào gan từ các tế bào gốc đa năng được tạo ra và bằng cách sử dụng công nghệ in 3D, GS Choi đã thành công trong việc tạo ra một gan nhân tạo.

Thu hoạch năng lượng mặt trời: Giáo sư Sung Tae-hyun (Kỹ thuật Điện)

Thu hoạch Năng lượng Mặt trời, một dự án quốc gia với ngân sách 9 triệu USD, nhằm thu hoạch năng lượng giao thông không sử dụng để sản xuất điện. Không chỉ làm tăng năng suất trong thời gian dài, nó cũng sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ thực hiện đầy đủ các hệ thống giao thông thông minh trong các thành phố của chúng tôi.

Hệ thống truyền thông y tế khẩn cấp: Giáo sư Lim Tae-ho (Y khoa)

Đây là một hệ thống tiết kiệm cuộc sống thông minh cho phép cứu nạn nhân sớm, cung cấp phương pháp điều trị sơ cứu tốt nhất và vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện gần nhất trong thời gian.

Ô tô tự động: Giáo sư Sunwoo Myoung-ho (Kỹ thuật ô tô)

Một chiếc xe tự động 'A1' đã giành được trong 'Cuộc thi ô tô tự động' trong bốn năm liên tiếp kể từ năm 2010. Điều này cũng được IEEE Xplore đề cử là "Thành tựu nghiên cứu nổi bật nhất thế giới" vào năm 2015.

Màn hình hiển thị Head-Mounted: Giáo sư Kwon Oh-kyong (Kỹ thuật Điện tử)

Trong Phòng thí nghiệm Điện tử Tích hợp, một trong những nghiên cứu mới nhất là phát triển những gì thường được gọi là hiển thị đầu. Đây là màn hình hiển thị tương tác ba chiều thời gian thực, nơi mà thách thức lớn nhất là đạt được màn hình hiển thị nhẹ. Phòng thí nghiệm này đang áp dụng cách tiếp cận thiết kế sử dụng bảng hiển thị siêu nhỏ trong việc theo đuổi thiết bị quang học nhẹ cũng như các tai nghe cơ học cơ học nhẹ.

Phát triển vật liệu mặt trăng: Giáo sư Lee Tae-sik (Kỹ thuật dân dụng và môi trường)

Trung tâm Nghiên cứu Thám hiểm Không gian Quốc tế đã thành công trong việc phát triển và sản xuất đất trùng lặp phù hợp với sự phân bố kích thước hạt vật lý của mặt trăng để xây dựng nền mặt trăng và cũng thành công trong việc phát triển bê tông mặt trăng.

Robot phụ trách: Giáo sư Han Chang-soo (Robot Engineering)

Phòng thí nghiệm tiên tiến đang phát triển loại "Robot phụ trợ (Exoskeleton Assistive Robot) của HEXAR".

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg