Các loại học bổng du học Hàn Quốc tại đại học Jeju

  • Giới thiệu chung về trường ngôi trường nằm trên hòn đảo Jeju xinh đẹp

Trường đại học Jeju luôn nằm trong top 10 trường đẹp nhất tại Hàn Quốc. Trường phân làm 12 trường cao đẳng, 9 trường đại học trực thuộc và có quan hệ hợp tác với 131 trường đại học khác và 22 phân viện từ 21 quốc gia trên thế giới như đại học Manchester, hay cao đẳng Geogre Brown, đại học Bonn và đại học Tubigen tại Đức,..Trường đại học quốc gia Jeju cũng được nhận định là ngôi trường đại học năng động và có cơ sở vật chất tốt bậc nhất Hàn Quốc.

  • Tại sao nên theo học tại Đại học Quốc gia Jeju?

Môi trường học tập tốt: Trường đại học Jeju tọa lạc tại hòn đảo Jeju tươi đẹp. Đây là khá nổi tiếng là điểm đến du lịch số 1 của Hàn Quốc. Với văn hoá lịch sử phong phú, môi trường thiên nhiên đa dạng, trong lành, không chỉ là khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đảo Jeju còn là điểm du lịch quốc tế, được vinh danh là 1 trong 7 kì quan thiên nhiên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Sự đa dạng trong chương trình đào tạo: Đại học quốc gia Jeju cung cấp trên 100 khoá học từ cấp độ cử nhân đến thạc sỹ, tiến sỹ. Trong đó, trường có thế mạnh khi chuyên đào tạo sinh viên ngành: Du lịch, y học, kĩ thuật, báo chí, thiết kế thời trang…

Trao nhiều cơ hội cho sinh viên – học bổng toàn phần: Hằng năm trường đại học Jeju trao nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia các chương trình trao đổi sinh viên hoặc nhận học bổng du học tại các trường quốc tế. Gần 60% sinh viên đại học Jeju được nhận học bổng từ phía trường. Đồng thời, học phí du học Hàn Quốc của trường cũng không quá cao, phù hợp đối với sinh viên.

  • Chương trình học bổng tại Đại học Quốc gia Jeju

- Với sinh viên năm nhất: Khi đạt topik 3 trở nên bạn sẽ nhận được xuất học bổng 100% tiền học và phí nhập học dành cho sinh viên.

- Với sinh viên đang theo học: Học bổng 100% đối với sinh viên có topik 5 trở lên hoặc GPA 3.4 – 4.3

Lưu ý: Đối với sinh viên theo học từ học kì 3 trở đi, cần đạt topik 4 lên để tiếp tục được xét duyệt học bổng.

- Với sinh viên theo học khóa tiếng Hàn tại trường:

Sinh viên đạt topik 4 sau khi nhập học: Sẽ nhận được bổng 100,000 won

Sinh viên đạt topik 5 sau khi nhập học: Sẽ nhận được học bổng 200,000 won

Sinh viên đạt topik 6 sau khi nhập học: Sẽ nhận được học bổng 300,000 won

Học bổng toàn phần 1 năm học tại đại học Jeju (tương đương 2 kì học) với sinh viên theo học các khối:

Khối Xã hội nhân văn là 3,448,000 won (tương đương $3,280)

Khối Khoa học tự nhiên là 4,190,000 won (tương đương $3,990)

Khối Kỹ thuật và Nghệ thuật là 4,538,000 won ($4,320)

Học bổng du học Hàn Quốc 1 năm dành cho khối cao học:

Học bổng 100% dành cho sinh viên đạt topik 5 trở lên và GPA 3.4 (mỗi năm trường học quốc gia Jeju dành học bổng này cho sinh viên du học quốc tế)

Học bổng  30% cho sinh viên thi qua topic 4 -5 và điểm GPA đạt 2.7-3.4. Với học bổng này, sinh viên chỉ cần trả 1,268,000 won cho kì học mùa xuân.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg