Các chương trình trao đổi học tập mà trường đại học Korea cung cấp

Đại học Korea Hàn Quốc cung cấp nhiều chương trình học tập ở nước ngoài cho sinh viên đại học Korea. Các loại chương trình thay đổi theo kỷ luật học tập, giờ tín dụng, điểm đến, chi phí, thời gian và mức độ hỗ trợ sinh viên. Một phần quan trọng trong việc lựa chọn một chương trình là hiểu được nhiều cơ hội, điều gì làm cho mỗi người trong số họ trở nên độc nhất và chương trình nào sẽ đáp ứng tốt nhất các mục tiêu học tập, chuyên môn và cá nhân của bạn để du học.

  • Chương trình Trao đổi Độc lập đại học Korea

Trường Korea có hợp đồng trao đổi sinh viên chính thức với hơn 50 tổ chức trên toàn thế giới. Các chương trình này cho phép sinh viên KU đăng ký học các lớp đại học thường xuyên tại học viện tổ chức cho học kỳ hay năm học. Những người tham gia trao đổi học phí và học phí cho đại học Korea và sau đó học tại trường đối tác. Các chương trình trao đổi sinh viên đối ứng có thể là lựa chọn kinh tế nhất cho sinh viên KU sang học ở nước ngoài trong học kỳ hay năm học.

  • Các chương trình đăng ký trực tiếp của KU

Đại học Korea đã có những thỏa thuận chính thức với một số tổ chức chọn lọc ở nước ngoài để sinh viên KU có thể học tập như những sinh viên đến thăm các trường đại học nước ngoài. Các chương trình này cho phép học sinh KU để ghi danh vào các lớp đại học thường xuyên tại các tổ chức chủ nhà cho mùa hè, học kỳ hay năm học. Học sinh trả học phí đại học nước ngoài và lệ phí cho việc thăm viếng sinh viên.

  • Các chương trình từ giảng dạy của đại học Korea

Giảng viên và nhân viên trường Korea phát triển, chỉ đạo và giảng dạy các chương trình này. Các chương trình thường kéo dài từ hai đến mười tuần và cung cấp một khoá học KU độc đáo nhưng giới hạn. Các chương trình này tạo cơ hội cho sinh viên và giảng viên cùng nhau khám phá những sở thích chung. Đây cũng là một mô hình giới thiệu điển hình với mức hỗ trợ sinh viên đại học Hàn Quốc cao.

  • Chương trình Thực tập Quốc tế Korea

Các chương trình thực tập nhóm được cung cấp trong mùa hè ở Dublin, London, Madrid, Thượng Hải và Sydney. Sinh viên được thực tập theo các chuyên ngành và sở thích ngành nghề. Sinh viên thực tập 20-32 giờ một tuần (phụ thuộc vào chương trình) và cũng có thể hoàn thành các môn học trong các chương trình 8 tuần này. Tất cả các chương trình thực tập không phải trả phí và cho tín chỉ học tập.

  • Chương trình nghiên cứu độc lập trường đại học Korea

Sinh viên KU có thể tham gia vào các chương trình nghiên cứu độc lập được xác định thông qua các kết nối giảng viên của KU hoặc được cung cấp trực tiếp thông qua các tổ chức đối tác, các chương trình của chính phủ hoặc các tổ chức chuyên nghiệp. Sinh viên làm việc trực tiếp với các khoa KU của họ để đảm bảo sự giám sát và tín dụng cho những kinh nghiệm nghiên cứu.

  • Các chương trình do sinh viên khởi xướng

Sinh viên trường đại học Korea có thể tham gia vào các chương trình học tập, thực tập, nghiên cứu quốc tế các tổ chức nước ngoài được Bộ Giáo dục nước tiếp nhận hoặc các nhà cung cấp chương trình của bên thứ ba trực tiếp và KU. Các sinh viên tham gia vào SIP vẫn đăng ký tại KU trong chương trình học tập ở nước ngoài và nhận tín chỉ cư trú của KU và điểm cho các môn mà họ hoàn thành ở nước ngoài. SIP cung cấp cho một phạm vi rộng hơn của các điểm đến và kỷ luật và có thể cung cấp các thành phần chương trình độc đáo như làm việc tại hiện trường, thực tập, hoặc kinh nghiệm nghiên cứu.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg