Các chương trình đào tạo dành cho du hoc sinh Hàn Quốc

Hàn Quốc một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất. Để quảng bá nền giáo dục ra quốc tế các trường đại học Hàn Quốc đã không những mở rộng giao lưu quốc tế mà còn tích cực tuyển sih du học sinh nước ngoài. Các trường đang không ngừng đẩy mạnh các chế độ học bổng và cải thiện môi trường học dành cho sinh viên tạo nên sự hỗ trợ

du-hoc-han-quoc-bao-nhieu-tien-duhochanquocline.com

Các chương trình đào tạo du học sinh quốc tế bao gồm:

Chương trình đào tạo chính quy thông thường được học sinh viên quốc tế được học theo chương trình giống sinh viên Hàn Quốc. Kỳ nhập học chính quy bắt đầu vào kỳ học mùa thu và mùa xuân. Chủ yếu chương trình học được dạy bằng tiếng Hàn và một số môn được dạy bằng tiếng Anh.

Chương trình trao đổi sinh viên

Đây là chương trình trao đổi sinh viên giữa các trường tại hai nước. Sinh viên thường là những cá nhân xuất sắc được nhà trường cử đi sang học tại Hàn Quốc theo diện trảo đổi sinh viên. Những sinh viên cần đáp ứng được trình độ ngoại ngữ và tiêu chuẩn của trường được trao đổi

Chương trình học theo mùa

Du học sinh Hàn Quốc có thể lựa chọn học tập khác nhau bao gốm việc học tiếng Hàn hay việc học các môn khác trong quá trình nghỉ lễ hay nghĩ đông, nghỉ hè.

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Ngành học hiện nay tại Hàn Quốc có rất nhiều ngành đang được đào tạo chuyên nghiệp hóa thông qua việc giảng dạy bằng tiếng Anh. Ngành học bằng tiếng Anh thường xuất hiện ở những bậc học cao hơn so với bậc học đại học.

Học chương trình đào tạo tiếng

Đây là chương trình du học Hàn Quốc phổ biến nhất dành cho sinh viên. Hiện nay đang có rất nhiều trường đại học mở các trung tâm đào tạo tiếng Hàn dành cho người nước ngoài. Các chương trình học thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm và thường tuyển sinh vào 4 đợt trong năm. Chương trình dạy không những chỉ đào tạo tiếng dành cho sinh viên mà còn giúp sinh viên hiểu được văn hóa và con người Hàn Quốc. Từ đó tăng được tính hiệu quả trong học tập cũng như hiểu biết hơn về Hàn Quốc.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg