Các câu hỏi thường gặp khi chuẩn bị hồ sơ đi du học Hàn Quốc tự túc

Du học Hàn Quốc Line sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi thường gặp khi chuẩn bị hồ sơ đi du học Hàn Quốc tự túc:

Câu hỏi 1: Chi phí khi đi du học Hàn Quốc tự túc là bao nhiêu, chi phí sinh hoạt ăn ở đi lại tại Seoul như thế nào?

LINE trả lời: Thông thường so với việc các em đi du học tại các thành phố khác, chi phí sinh hoạt tại Seoul sẽ đắt hơn đôi chút. Thông thường khoản phí sinh hoạt cho mỗi tháng của các em vào khoảng từ 400 đến 450 đô. Nếu em có nguồn tài chính không quá tốt, em có thể lựa chọn các khu vực cũng là thành phố tại Hàn Quốc như tại Busan.

Xem thêm: Hồ sơ, thủ tục và quy định mới nhất khi đi du học Hàn Quốc 2017

Line trả lời thắc mắc của những bạn du học sinh đi du học Hàn Quốc

Line trả lời thắc mắc của những bạn du học sinh đi du học Hàn Quốc

Câu hỏi 2: Các khoản chi phí và tiền học phí sẽ đóng cùng lúc phải không?

LINE trả lời: Khi đi du học, các em sẽ đóng một số khoản chi phí như học phí du học Hàn Quốc, phí ký túc xá đóng trước khi nhập học còn một số khoản khác sẽ đóng sau.

Câu hỏi 3: Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc tự túc bao nhiêu là đủ?

LINE trả lời: Mức tiền lương hang tháng tối thiểu để chứng minh tài chính là khoảng 1000 đô. Về việc làm thủ tục chứng minh như thế nào, LINE sẽ hướng dẫn bạn tận tình, đảm bảo khả năng đỗ Visa cao nhất cho bạn.

Câu hỏi 4: Để đi du học tiếng Hàn thì em cần có những điều kiện gì?

LINE trả lời: Điều kiện để em đi du học tiếng Hàn là em cần tốt nghiệp cấp 3 và có điểm trung bình chung thuộc mức trung bình khá là được. Những điều kiện chi tiết hơn, LINE sẽ tư vấn trực tiếp cho em nhé.

Câu hỏi 5: Em muốn theo học tiếng Hàn tại các trung tâm tiếng Hàn đại học Hàn Quốc và muốn ở ký túc xá tại trường, em phải làm như thế nào?

LINE trả lời: Em hãy yên tâm là Du học LINE sẽ hỗ trợ và giúp em hoàn thành mọi thủ tục đăng ký để em có thể ở ổn định trong ký túc xá của trường nhé.

Hi vọng những giải đáp cho một số thắc mắc của các bạn học sinh mà trung tâm tư vấn LINE đưa ra trên đây giúp ích cho bạn ít nhiều. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn, liên hệ ngay cho trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc LINE ngay nhé. LINE sẽ tư vấn chính xác, nhanh chóng và đặc biệt là miễn phí cho bạn.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg