Biểu tượng, linh vật, phương châm của trường đại học Inha

Cùng tìm hiểu biểu tượng, linh vật, phương châm của trường đại học Inha Hàn Quốc:

  • Linh vật trường đại học Inha: Rồng bay

Rồng bay là linh vật của Đại học Inha. Tên của nó bắt nguồn từ lịch sử của mảnh đất mà các trường đại học được xây dựng. Rồng bay hiển thị quyết tâm của các trường đại học là nuôi dưỡng tài năng và đào tạo các nhà lãnh đạo có thẩm quyền có những phẩm chất của "con rồng bay trên một đám mây”. Rồng từ lâu đã là một phần của thần thoại Đông Á. Được biết đến như một trong bốn linh huyền thoại, con rồng đại diện cho một bước nhảy vọt lớn.

Linh vật trường đại học Inha Hàn Quốc

Trong tháng Sáu năm 1974, để kỷ niệm kỷ niệm 20 năm của trường đại học Inha, con rồng bay đã được chỉ định là biểu tượng chính thức của Đại học Inha cho những phẩm chất mà nó đại diện. Việc xây dựng Tháp rồng bay bắt đầu vào 01 tháng chín năm 1983, được công bố vào ngày 24 Tháng Tư 1984. Một phần của chi phí xây dựng đến từ sự đóng góp của sinh viên đã đăng ký, cựu sinh viên và giảng viên, một dấu hiệu của sự đoàn kết trong Inha. Sau khi nghiên cứu lịch sử chi tiết, bức tượng rồng bay đã được thực hiện với 7 măng đá trên nền tảng để đại diện cho 7 trường cao đẳng và 4 cột đá xung quanh các cột trung tâm để đại diện cho hệ thống giáo dục bốn năm, ví dụ thế tục của sự thăng thiên của rồng trời . Bốn cánh hoa đá chỉ ra một tham vọng lớn trải rộng trên bốn biển, trong tất cả các hướng. Khi ta nhìn vào tháp, ta sẽ hiểu những trụ cột đá là Yang (陽), trong khi đá cánh hoa có hình dạng là Eum (陰).

  • Phương châm giáo dục của trường đại học Inha

Được thành lập vào ngày 24 Tháng 4 năm 1954 như Viện Công nghệ Inha, trường Đại học Inha đã tổ chức nhiều cuộc họp để lựa chọn một phương châm học mà sẽ phản ánh những lý tưởng, chẳng hạn như tính toàn vẹn của các nhân vật, sự tìm kiếm chân lý và phục vụ xã hội, phù hợp để đại diện cho các trường đại học. Ngày 14 tháng 10 năm 1965, mười năm sau khi thành lập, Hội đồng về các vấn đề trường quyết định 'Sự thật' là phương châm của trường đại học. Phương châm của trường, 'Sự thật', đại diện cho các trường đại học Hàn Quốc như là một nơi để nghiên cứu, là lý tưởng của nghiên cứu nằm trong tìm kiếm sự thật.

Phương châm giáo dục của trường đại học Inha Hàn Quốc

Từ hình thức và bản chất của mọi tạo vật với các ngôn ngữ và hành vi của con người, sự thật không bao giờ thay đổi. Trong vòng sự thật nằm tính xác thực, chân thành, và thực tế, tất cả trong số đó là cần thiết để trở thành thành viên thẳng thắn của xã hội.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg