Du học Hàn Quốc và những điều cần phải biết

  • Có thể hay không thể trực tiếp làm thủ tục tại trường Đại học sao?

Dĩ nhiên là có thể rồi các bạn à. Nhưng nếu bạn không thực sự giỏi tiếng Hàn thì làm sao bạn có thể chuẩn bị được hồ sơ du học Hàn Quốc, làm sao bạn có thể gửi và nhận hồ sơ với nhân viên nhà trường, và bạn phải tự chuẩn bị phỏng vấn như thế nào để có thể đỗ được? Theo lẽ thường tình mà nói thì một người mà không giỏi ngoại ngữ thì sẽ rất khó khăn trong việc trao đổi thông tin một cách chính xác với người nước khác. Vì thế hầu hất các trường Đại học đều có văn phòng tại các quốc gia khác.

  • Đi du học có cần người bảo lãnh không?

Dù sao nếu các bạn là sinh viên, tuổi rất còn trẻ sẽ rất khó khăn để chứng minh nguồn thu nhập của mình một cách rõ ràng. Do đó việc chu cấp được học phí và phí kí túc xá một cách liên tục khi đi học sẽ không được đảm bảo. Ở Hàn Quốc khác với Việt Nam cho dù bạn lam một công việc như thế nào cũng nhận được nhiều tiền hơn cho nên đã có rất nhiều người thay vì đến đây để đi học họ lại đến đây để tìm cách đi làm. Nếu đó không phải là công việc làm thêm đã được nhà trường quy định, thì bạn tuyệt đới không được đi làm. Rất hi vọng các vạn sẽ tham khảo thông tin về vấn đề bảo lãnh chứng minh tài chính du học Hàn Quốc này

  • Việc cấp Visa có khó không?

Theo như các bạn đã biết Hàn Quốc là đất nước có mức độ giáo dục rất khắc nghiệt nên việc đi du học cũng không đơn giản chút nào. Do đó cũng có sự khác biệt về học lực, tuổi, nghề nghiệp, người bảo lãnh của người đăng kí xin visa.Nhưng quan trọng hơn hết là bạn thực sự có mục đích và động lực để đi du học Hàn Quốc hay không?

  • Đã tốt nghiệp rồi vậy có thể đi du học nữa không?

Đây là câu hỏi của nhiều bạn trẻ vì tình hình kinh tế lúc sinh viên chưa được nhiều nhưng mà khi bạn đã tốt nghiệp đại học thì bạn vẫn có thể đi du học Hàn quốc được nhé. Theo tôi thấy một trong những điều kiện để xin được visa đó là bạn tốt nghiệp đại học không quá 3 năm. Trường hợp bạn đã tốt nghiệp đại học trên 3 năm rồi thì hầu hết là không thể

  • Mức độ phân bố của du học sinh các nước tại các trường Đại học của Hàn Quốc như thế nào?

Hiện tại 70% số du học sinh tại Hàn Quốc là người Trung Quốc. Hiện nay ở Hàn Quốc không chỉ có các bạn du học sinh Trung Quốc mà còn có nhiều du học sinh từ các nước khác nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg