Tìm hiểu về các Trung tâm Hàn ngữ của các trường đại học

  • Hàn Quốc có bao nhiêu trung tâm Hàn ngữ

Ở Hàn Quốc gộp cả các trường chuyên ngành và các trường đại học có tổng cộng khoảng hơn 400 cái. Nhưng chỉ có các trường Đại học tại Hàn Quốc mới có các trung tâm chấp nhận học sinh ngoại quốc và đào tạo tiếng Hàn. Ở trên trang web của công ty chúng tôi đã có những chỉ dẫn và tên các trường Đại học, tất cả những trường đó đều có những trung tâm Hàn ngữ trực thuộc.

  • Trong thời gian đi học Hàn ngữ thì mình có được về nước không

Dĩ nhiên là có thể. Nhưng nếu bạn muốn nghỉ giữa trong thời gian học kì không phải là các ngày nghỉ lễ thì bạn phải có lý do đặc biệt. Trong trường hợp học kỳ đã kết thúc hoặc các kì nghỉ bạn phải nhận giấy phép tái nhập cảnh mới có thể về nước. Bạn có thể nhận được sự hướng dẫn tại văn phòng khoa của trung tâm Hàn ngữ.

  • Trong thời gian học, mình có thể ở nhà dân được không

Nếu bạn nhập học tại các trường Đại học mà không thể vào sống trong kí túc như ở khu vực Seoul thì bạn có thể ở trọ theo hình thức này. Tuy nhiên nếu trong trường hợp học sinh nhập học tại các trường Đại học có quy định nhất định phải sống trong kí túc xá thì thông thường bạn phải bắt buộc sống trong kí túc xá khoảng 6 tháng và sau đó có thể ra ngoài sống theo hình thức nhà trọ mà mình muốn.

  • Trung tâm Hàn ngữ có chế độ học bổng không

Tất nhiên là có rồi. Có rất nhiều trường sẽ trao học bổng du học Hàn Quốc cho các bạn đi học đầy đủ và có số điểm cao bằng hình thức miễn giảm học phí, hoặc sẽ có trường trao tiền thưởng như là một hình thức học bổng khuyến khích học tập đối với bạn học sinh có thành tích học tập tốt nhất. Công ty Line du hoc hiện nay với vai trò là đại diện của trường Sangji sẽ cấp học bổng trị giá 20% học phí cho bạn nào có thành tích học tập tốt nhất trong số các bạn muốn đi du học tại trường Sangji trước khi các bạn nhập học.

  • Năng lực giảng dạy du học tiếng Hàn của các trung tâm Hàn ngữ trực thuộc các trường Đại học có khác nhau không?

Không khác nhau lắm đâu bạn nhé . Dù là ở Seoul hay các vùng địa phương, tất cả các trường Đại học đều giảng dạy theo một giáo trình tương tự, các giảng viên có năng lực, kinh nghiệm, và ít nhất phải có bằng chứng nhận giáo vên của Hàn Quốc nên trình độ giáo dục và đào tạo của các trường là tương đương nhau. Và dĩ nhiên do mỗi trường đều lựa chọn, theo đuổi cách giảng dạy của riêng mình nên cũng có rất nhiều những đặc điểm khác nhau.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg