Bất ngờ về chi phí du học tại trường đại học quốc gia Chonbuk

Đại học quốc gia Chonbuk là một trong những trường đại học quốc gia tổng hợp hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nằm tại vị trí trung tâm của thành phố Jeonju vô cùng thuận lợi cho việc học tập và phát triển bản thân.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm đào tạo uy tín hiện nay trường đang có khoảng 30.000 sinh viên theo học và hơn 2000 giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

Mục tiêu trở thành một trong 100 trường tốt nhất trên thế giới về đào tạo trường đang nỗ lực không ngừng phát triển về chất lượng đào tạo, xây dựng cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học, thư viện, trung tâm nghiên cứu… đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Hệ thống internet phủ sóng khắp toàn trường và được đánh giá là hệ thống internet tại trường đại học tốt hàng đầu tại Hàn Quốc.

Với sự phát triển không ngừng nhà trường đã vinh dự được nhận danh hiệu trường đại học xuất sắc do bộ giáo dục dào tạo Hàn Quốc trao tặng.

dai-hoc-quoc-gia-chonbuk

Học phí của các chương trình đào tạo tại trường

Chương trình học tiếng Hàn

Đối với chương trình du học tiếng Hàn mức học phí cực kỳ tiết kiệm chỉ với 5.200.000won/năm. Mức học phí này rất phù hợp cho sinh viên mong muốn đi du học Hàn Quốc giá rẻ.

Đối với chương trình du học tiếng Hàn bạn sẽ được nhập học vào kỳ tháng 3, 6, 9, 12 trong năm.

Ngoài học phí bạn cần đóng thêm các khoản phí khác như:

Phí xét duyệt hồ sơ: 50.000 won

Phí ký túc xá: 4.000.000won/năm

Bảo hiểm: 150.000won

Các khoản chi phí khác: 210.000won/năm

chi-phi-du-hoc-han-quoc_1

Trên đây là chi phí du học Hàn Quốc cho khóa tiếng Hàn tại trường. Nhìn chung mức học phí tại trường khá thấp so với các trường đại học quốc gia khác tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó sau khi tốt nghiệp khóa tiếng Hàn tại trường bạn có thể lựa chọn chuyên ngành theo học và thi lên đại học. Tại Chonbuk khá đa dạng về các ngành học dành cho đại học và cao học. Ngoài ra nhà trường được hỗ trợ chi phí từ chính phủ vì vậy trường có khá nhiều những suất học bổng dành cho sinh viên kể cả với sinh viên du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn.

Cơ hội được khám phá và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc khá lớn còn chần chừ gì mà không liên hệ với trung tâm tư vấn du học Line để dược hỗ trợ về thông tin tại trường cũng như các thông tin khác. Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg