Bật mí cuộc sống của du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Học tập du học tại Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ yêu đất nước và con người Hàn Quốc. Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng cho sinh viên trong khu vực, đặc biệt là ở Việt Nam, không chỉ vì giáo dục tiên tiến mà đây còn là nơi sinh viên học tập như "Cuộc sống giống như một nàng tiên." Sau đó chúng ta hãy nghiên cứu "Cuộc sống lần đầu tiên" của sinh viên tại Hàn Quốc trong bài viết sau đây.

Trường học Hàn Quốc được xây dựng rộng rãi và đẹp khuôn viên rộng

Có thể nói rằng Hàn Quốc là một quốc gia coi trọng tôn giáo, thờ phượng cha mẹ và ông bà trên kính. Đó là lý do tại sao giáo dục ở Hàn Quốc rất được đánh giá cao. Các trường học rất quan tâm và tôn trọng bởi chính phủ. Cơ sở vật chất đầu tư rất cao, tạo nhiều điều kiện cho sinh viên, sinh viên học tập và học tập. Trường đại học Hàn Quốc được xây dựng rất rộng và đẹp, khuôn viên trường rất rộng, lớp học rất thoải mái. Ngoài các lớp học, có một thư viện, sân vận động, quán cà phê ... và một khung cảnh tuyệt đẹp giúp học sinh học tốt hơn. Ngoài việc học trong lớp học, sinh viên quốc tế có thể học và kiếm thêm thu nhập.

Nhà trọ

Khi sinh viên đang học ở nước ngoài, ngoài thủ tục nghiên cứu, người ta cần phải xem xét làm thế nào để sống. Học sinh có hai lựa chọn: tại ký túc xá hoặc tại quán trọ.

- Trại ký túc xá Đại học Kookmin:

Hàn Quốc rất đắt tiền thuê một ngôi nhà, từ 1 triệu đến 2 triệu đô la (từ 1.000 đô la đến 2.000 đô la) trước, và 100.000 đô la từ một ký túc xá. Triệu đồng).

Khi chúng tôi sống với chủ sở hữu, chúng tôi sống với gia đình chủ nhà, vào cuối tuần chúng tôi giúp đỡ với việc dọn dẹp nhà cửa, vào những ngày nghỉ cũng sẽ được với người tổ chức vui vẻ ăn mừng với nhau, Các nghiên cứu ở nước ngoài sẽ hiểu thêm về phong tục tập quán Đất nước và người bản địa nơi chúng ta sống.

Ở kí túc xá, chúng tôi cũng có rất nhiều lợi thế và cũng học được rất nhiều thông qua các bạn nhỏ bé trên khắp đất nước để học tập tại Hàn Quốc. Khu ký túc xá của Hàn Quốc đôi khi không nằm trong trường mà bạn đang học, nhưng nó cũng thuận tiện trong trường học từ 5 đến 10 phút. Thường có ký túc xá được xây dựng bởi chính trường hoặc thuê bởi các nhà tuyển dụng khác để lưu trữ ký túc xá.

 

Cuộc sống Hàn Quốc là nền văn hoá truyền thống đặc sắc

Trong ký túc xá, mỗi phòng đều rất sạch sẽ và đẹp, đầy đủ tiện nghi, với phòng ngủ tập thể, nhà bếp và phòng khách của sinh viên. Các sản phẩm vệ sinh được trong mỗi phòng rất sạch sẽ và tiện lợi. Mỗi phòng sẽ có hai hoặc ba du học sinh Hàn Quốc trong cùng một phòng, và các sinh viên trong cùng một phòng sẽ tập hợp ở nhiều quốc gia, không chỉ với người bản ngữ, và ngôn ngữ giao tiếp chính là tiếng Hàn và tiếng Anh.

Sinh hoạt tại Hàn Quốc

Trong cuộc sống của sinh viên Hàn Quốc, cuộc sống ở Hàn Quốc khá cao, giá hàng hoá rất đắt, một tháng sinh hoạt khoảng 500 USD nhưng ngược lại cơ sở vật chất và dịch vụ rất tốt. . Giao thông cũng rất thuận tiện.

Các phương tiện giao thông hạng nhất trên thế giới

Sinh viên nước ngoài thường lo lắng về nhiều chi phí, bởi vì cuộc sống ở Hàn Quốc khá cao. Hàng hoá ở Hàn Quốc rất đa dạng, vì vậy việc mua sắm đắt tiền, do đó hãy cẩn thận và cân nhắc khi mua hàng.

Cơ sở vật chất và dịch vụ là rất tốt, đặc biệt là bệnh viện. Phục vụ rất chu đáo, bác sĩ và y tá giúp đỡ, làm cho chúng ta cảm thấy không lỏng lẻo và sợ đi.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg