Bắt đầu theo học tại đại học Quốc gia Seoul như thế nào

Khi bắt đầu theo học tại trường đại học Quốc gia Seoul, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

1. Làm thẻ sinh viên ID trường đại học Quốc gia Seoul

Thẻ ID giúp bạn truy cập vào thư viện Đại học Quốc gia Seoul, Trung tâm máy tính và các cơ sở khác của trường. Thẻ ID sinh viên cũng cung cấp cho bạn sử dụng các máy ATM và phương tiện di chuyển. Bạn chỉ có thể nhận được thẻ ID sinh viên sau khi có báo cáo đăng ký người nước ngoài ở văn phòng ban mình.

Để làm thẻ ID: bạn cần hoàn thành mẫu đơn của trường và một bức ảnh chụp chân dung 3x4, chụp trong 6 tháng gần đây nhất.

2. Làm thẻ ngân hàng

Mở thẻ ngân hàng sẽ giúp bạn nộp tiền học cũng như nhận tiền học bổng dễ dàng. Việc làm thẻ ngân hàng cũng không hề khó, bạn chỉ cần hoàn thành mẫu đơn và có ảnh chụp chân dung là được.

Bạn nên mở một tài khoản ngân hàng để giữ tiền của bạn an toàn và thực hiện gửi tiền / rút tiền của bạn thuận tiện. Những gì bạn sẽ cần phải mở một tài khoản là hộ chiếu và thẻ đăng ký người nước ngoài. Bạn sẽ cần phải cung cấp địa chỉ địa phương của bạn và điền vào một mẫu đơn.

Để thuận tiện cho các thành viên của trường đại học Quốc gia Seoul, có 365 ATM xung quanh khuôn viên trường. Bạn có thể rút tiền mặt và tiền gửi với các thẻ kiểm tra do ngân hàng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng cùng một máy để rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng của bạn. Rút tiền từ máy ATM của ngân hang miễn phí trong giờ làm việc bình thường (09:30 ~ 16:30) khi có 10.000 won hoặc hóa đơn cao hơn có thể được rút ra từ các máy ATM. Với các ATM của bạn cũng có thể chuyển tiền vào tài khoản khác và thực hiện thanh toán cho người khác. Lưu ý rằng các dịch vụ ATM sau giờ làm việc hoặc sử dụng các máy ATM của ngân hàng khác sẽ yêu cầu bạn phải trả một khoản phụ phí nhỏ, xung quanh 1,000KRW.

Có ba chi nhánh ngân hàng nằm trong khuôn viên của trường đại học Quốc gia Seoul.

NONGHYUP: Nếu bạn muốn sử dụng thẻ sinh viên của bạn như một thẻ ATM, bạn phải có một tài khoản tại ngân hàng Nonghyup.

SINHAN BANK

WOORI BANK

3. Tạo tài khoản email của trường đại học Quốc gia Seoul

Cổng thông tin trang web của trường đại học Quốc gia Seoul "mySNU" là một mạng lưới trường toàn diện cho sinh viên SNU, các khoa và nhân viên, trong đó cho phép bạn truy cập vào hệ thống hành chính, các chương trình e-Learning, webmail, và hệ thống các trường đại học Hàn Quốc khác. Bằng cách tạo ra một cổng thông tin ID SNU vào "mySNU", bạn sẽ tự động đăng ký một tài khoản email trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc. Điều quan trọng là bạn kiểm tra tài khoản email này thường xuyên như nhân viên Đại học sẽ liên hệ với bạn qua email của bạn.

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết hơn về việc sử dụng "mySNU", bao gồm các thủ tục cho việc tạo ra một ID mySNU tại Hệ thống Thông tin và Công nghệ.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg