Bắt đầu cuộc sống sinh viên tại đại học Chung Ang với những chương trình sau

Đại học Chung Ang luôn tổ chức nhiều chương trình hữu ích giúp sinh viên mới làm quen với việc học tập tại trường một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để bắt đầu làm quen với cuộc sống tại đây, bạn nên biết một số thông tin hữu ích sau:

Chương trình định hướng:

Trường đại học Chung Ang (CAU) tổ chức một ngày hướng dẫn cho sinh viên quốc tế đến du học tại Hàn Quốc trong mỗi học kỳ. Định hướng này bao gồm các vấn đề hành chính và cũng nhằm phục vụ cho sinh viên về các hoạt động và sự kiện mà họ có thể tham gia.

Trường Chung Ang tổ chức các chương trình định hướng hàng năm cho sinh viên

Trường Chung Ang tổ chức các chương trình định hướng hàng năm cho sinh viên

Chương trình Buddy:

Chương trình Đại sứ toàn cầu trường đại học Chung Ang Hàn Quốc

Trường ChungAng điều hành chương trình Đại sứ toàn cầu, giới thiệu các sinh viên nhiệt tình trao đổi toàn cầu. Họ hoạt động như bạn bè và cố vấn cho sinh viên trao đổi, tạo điều kiện trao đổi văn hoá và thông tin. Bạn của bạn sẽ gặp bạn tại sân bay như là một phần của dịch vụ đón tại sân bay của Văn phòng Quốc tế và sẽ giúp du học sinh Hàn Quốc điều chỉnh cuộc sống ở Hàn Quốc.

Câu lạc bộ sinh viên:

Đại học Chung Ang có hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên đang được chào mời. Bạn cũng có thể xem danh sách các câu lạc này tại Văn phòng Quan hệ quốc tế CAU và để biết các mẹo từ các sinh viên trao đổi, sinh viên du học Hàn Quốc khác. Sinh viên nên chọn cho mình ít nhất một câu lạc bộ phù hợp để tham gia và hoạt động ngoại khóa.

Lời khuyên của du học Hàn Quốc Line : Sẽ rất có lợi nếu bạn có thể đọc và / hoặc nói chuyện bằng tiếng Hàn vì rào cản ngôn ngữ khá cao. Bạn có thể gặp khó khăn để làm quen và bắt chuyện với sinh viên Hàn Quốc và gặp khó khăn bước đầu trong các cuộc thảo luận nhóm dự án nếu bạn thậm chí không hiểu những cụm từ tiếng Hàn cơ bản.

Trường ChungAng có nhiều câu lạc bộ cho sinh viên lựa chọn

Trường ChungAng có nhiều câu lạc bộ cho sinh viên lựa chọn

Sự kiện đại học:

Trung tâm quốc tế của trường đại học Chung Ang Hàn Quốc tổ chức các chuyến đi thực địa và các hoạt động văn hoá cho du học sinh Hàn Quốc. Học sinh có thể khám phá những điểm tham quan nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như thử các hoạt động truyền thống của Hàn Quốc như gốm sứ, võ thuật Taekwondo và thử trên trang phục Hanbok.

Lễ hội hàng năm tại Chung Ang:

CAURIVAL là một lễ hội hàng năm của Chung-Ang với các hoạt động và trò chơi thú vị, cũng như các màn trình diễn của những người nổi tiếng nổi tiếng Hàn Quốc.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg