Bạn nghĩ sao khi chọn du học Ngành Luật đại học quốc gia Seoul

Qua các bộ phim về ngành Luật của Hàn Quốc chúng ta phần nào hiểu được sự đào tạo nghiêm ngặt của giáo dục Hàn Quốc về ngành luật, vậy nên hiện nay nhiều sinh viên thế giới nói chung, sinh viên Việt Nam nói riêng có xu hướng du học Hàn Quốc để có thể tiếp cận được với nền giáo dục mới khác biệt, chất lượng hơn. Ngành Luật của đại học quốc gia Seoul đào tạo chuyên sâu về những kiến thức luật pháp, đào tạo ra những thẩm phán, những luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn và tâm huyết với nghề. Chúng ta cùng tìm hiểu về ngành Luật của trường đại học quốc gia Seoul nhé.

  1.       Giới thiệu chung về đại học quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1946, cũng như Việt Nam thì phụ huynh ở Hàn Quốc rất coi trọng việc học hành của con, vì vậy họ luôn muốn con mình được học trong những trường đại học danh giá trong đó có đại học quốc gia Seoul.

Trường hiện nay có 24 trường thành viên và có gần 30 000 sinh viên học tập và nghiên cứu tại đây, với chất lượng giảng dạy, đào tạo uy tín nên trường luôn nằm trong top cao trong những bảng xếp hạng đánh giá chất lượng của thế giới.

  1.       Cơ hội việc làm của ngành Luật

Chọn ngành luật-một ngành học khó khi đi du học Hàn Quốc, các bạn sẽ phải chấp nhận học hành vất vả, thử thách bản thân. Trong xã hội hiện nay thì cùng với sự phát triển thì việc cần đến các chuyên gia luật pháp là vô cùng cần thiết. Mỗi công ty, doanh nghiệp hay các cơ quan hành chính công đều cần sự hỗ trợ liên quan đến pháp lý khi hoạt động, vậy nên chúng ta có thể thấy tiềm năng cơ hội việc làm của sinh viên luật khi ra trường là rất lớn.

Khi các bạn du học Hàn Quốc trở về nước thì các bạn có thể ứng tuyển vào các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam, hiện nay với sự đầu tư lớn mạnh thì các công ty Hàn Quốc cần các chuyên gia pháp luật thông thạo luật pháp Hàn Quốc, Việt Nam và cả luật pháp quốc tế nữa, vậy nên đây chính là cơ hội cho các bạn sau khi về nước.

Ở Hàn Quốc rất coi trọng ngành luật sư vì những người có tấm bằng luật sư là những người có trí tuệ và sự uy tín, là người đại diện cho công lý trong xã hội.

  1.       Học luật tại đại học quốc gia Seoul bạn được gì?

Khi học Ngành Luật tại đại học quốc gia Seoul sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học tập và trao đổi với các chuyên gia quốc về Ngành Luật của Hàn Quốc

Sinh viên được đào tạo về hệ thống pháp luật của Hàn Quốc cũng như hệ thông luật pháp quốc tế, đây là cơ hội để bạn hiểu sâu hơn, có sự so sánh về các hình thức luật pháp trên thên giới, càng hiểu rõ hơn về luật thì bạn càng có nhiều kiến thức kinh nghiệm phục vụ cho quá trình làm việc sau này.

Thêm vào đó sinh viên còn được tham quan thực tập tại các tòa án, cơ quan luật pháp, văn phòng luật. tại đây bạn có cơ hội học hỏi từ các bậc tiền bối, các chuyên gia đầu ngành để nâng cao trình độ của mình.

Hi vọng thông tin du học Hàn Quốc trên giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg