Bạn nên đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Jeonju

Du học Hàn Quốc tại trường Đại học JeonJu đang là sự lựa chọn của rất nhiều các học sinh sinh viên ở Việt Nam nói riêng và các nước nói chung. Trường Đại học Jeonju Vision là trường đại học trực thuộc tập đoàn SindongA, được thành lập từ năm 1976, đây là một trường Đại học đi đầu trong việc đào tạo các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp, có những đóng góp đáng kể vào công cuộc đổi mới và phát triển nền kinh tế của đất nước Hàn Quốc.

Đại Học Jeonju là một trong những trường đại học ở Hàn Quốc tốt nhất, được xếp hạng A theo đánh giá xếp hạng đại học toàn quốc của Hàn Quốc vào năm 2015. Các chuyên ngành học ở Hàn Quốc có thế mạnh như: đào tạo máy tính, cơ khí, điện tử, đóng tàu, năng lượng mới hay giáo viên mầm non... thì đại học Jeonju đang là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh Hàn Quốc.

Bước 1: Đăng ký nhập học tại viện giáo dục tiếng Hàn (Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn)

- Số tiền phát sinh chênh lệch của các loại chi phí như: phí ký túc xá, bảo hiểm, các loại chi phí cần thiết khác thì tùy theo nhu cầu mỗi cá nhân mà sẽ phải đóng thêm hoặc được hoàn trả tương ứng.

- Phí du học mỗi năm sẽ có sự sự khác nhau.

- Bạn phải hoàn thành khóa học tiếng Hàn cho tới cuối học kỳ, để đạt được cấp 3 trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn.

Bước 2: Đạt cấp 3 kỳ thi năng lực tiếng Hàn thì mới đủ tư cách nhập học đại học

Lựa chọn 1:

- Nhập học khóa học chính quy Đại học Jeonju

- Được ưu đãi 1 phần học bổng dựa vào thành tích học tập sau khi nhập học

Lựa chọn 2:

- ĐĂng ký học vị Thạc Sĩ tại Viện Đại Học của trường Đại học Công lập khi đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam

Lựa chọn 3:

- Khi khóa học bạn mong muốn mà tại trường Jeonju không có thì sẽ nhập học khóa học mong muốn đó tại một trường Đại học công lập theo niên chế 4 năm.

Ngoài ra, nhà trường cam kết tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy với tư cách là ‘Trường đại học đẳng cấp thế giới’ được Chính phủ Hàn Quốc công nhận, nâng cao hoạt động lập nghiệp và làm việc tại nước ngoài, tăng cường giao lưu hay trao đổi sinh viên, giảng viên với các trường đại học tiên tiến khác trên thế giới, nâng cao khả năng ngoại ngữ của tất cả các thành viên, cùng đồng lòng, tích cực hướng tới tương lai tốt đẹp.

Trường đại học Jeonju có một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực tiễn và sư phạm, đồng thời họ có mối quan hệ bền chặt với 03 doanh nghiệp lớn nhất ở Hàn Quốc hiện nay là Huyndai, Samsung và LG. Vì vậy, bất kỳ sinh viên nào tốt nghiệp với bằng khá của trường, thì việc có một vị trí tốt trong các doanh nghiệp trên tại các nhà máy, khu công nghiệp ở Việt Nam là việc trong tầm tay.

Đối với các du học sinh Hàn Quốc, nhà trường luôn tạo điều kiện để giới thiệu việc làm một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Công việc làm thêm dễ kiếm nhất là phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn ngoài giờ học.

Hơn nữa, bởi vị thế trường nằm tại thành phố Jeonju, tỉnh Wansan-gu - thủ phủ của Jeonlabuk-do (chỉ mất 2h xe bus để tới thủ đô Seoul), đây là một trong 3 thành phố du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc, và là nơi duy nhất còn lưu giữ lại những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của Hàn Quốc nên rất dễ cho các bạn để kiếm được việc làm thêm giúp giải quyết sinh hoạt phí cơ bản.

Có thể thấy rằng, bạn không còn phải lo lắng về việc nên trở về Việt Nam hay ở lại Hàn Quốc để tìm việc với tấm bằng được công nhận quốc tế, các sinh viên sau khi nghiên cứu và học tập tại trường Jeonju có thể yên tâm về công việc đầu.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg