Bạn muốn tìm hiểu du học Hàn Quốc trường đại học Yonsei?

 Giới thiệu về Đại học Yonsei

- Đại học Yonsei được thành lập năm 1885 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Trường có hai cơ sở tại Seoul và Wonju.

- Yonsei hiện có 3.500 giảng viên nổi tiếng giảng dạy về tất cả các môn học. Có 18 trường đại học, 22 cao đẳng và 133 tổ chức công ty trên khắp thế giới và hơn 30.000 sinh viên đang theo học.

- Trường này luôn dẫn đầu với các tiêu chí chất lượng cao. Hàng năm, khoảng 1% số sinh viên tốt nghiệp trung học xuất sắc có thể nhập vào đây. Trường còn được gọi là trường đại học được quốc tế hóa nhất ở Hàn Quốc với Trường Đại học Quốc tế Underwood, các chương trình Thạc Sĩ và Tiến Sĩ, và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh toàn cầu kéo dài hai năm.

- Không chỉ "tuyệt vời" cho sự quốc tế, các cơ sở của trường cũng rất tiên tiến, hiện đại. Thư viện Đại học Yonsei cung cấp một nguồn tài nguyên phong phú và một môi trường thân thiện cho nghiên cứu. Bộ sưu tập của thư viện có hơn 2 triệu bản in, 58,600 tạp chí điện tử và 226 cơ sở dữ liệu nghiên cứu.

- Yonsei cũng là nơi có nhiều người nổi tiếng của Hàn Quốc. Thông thường, Kim Woo Jung, người sáng lập và là CEO của Daewoo Group, Koo Bon Moo, Chủ tịch Tập đoàn LG, Chung Mong Hun, cựu chủ tịch Hyundai, Rock Quốc gia Huh Jung Moo ...Xếp hạng

Đại học nằm trong số các trường đại học tư thục hàng đầu và được coi là một trong ba trường đại học tốt nhất trong nước (chỉ sau Đại học Bang và Đại học Seoul)

Yonsei là một trong bốn trường đại học của Hàn Quốc duy nhất đủ điều kiện tham gia Xếp hạng Đại học ARWU, Xếp hạng Đại học Thế giới của QS và Xếp hạng Đại học Thế giới Times năm 2010.

Trong năm 2011, Yonsei được xếp hạng 129 trên thế giới và đứng thứ 18 ở châu Á dựa trên QS World University Rankings.

Các chương trình đào tạo

- Khuôn viên Sinchon (Seoul): kinh tế, kỹ thuật, khoa học đời sống và vi sinh học, luật, âm nhạc, khoa học xã hội, khoa học giáo dục, y khoa, y tá, y tá, ...

- Chương trình đào tạo tại trường Quốc tế (Songdo): kỹ thuật, kinh doanh, dược phẩm, nghiên cứu Châu Á, khoa học, y khoa, dược phẩm.

- Chương trình giảng dạy tại cơ sở Wonju (Gangwon): khoa học xã hội, nhân văn, nghệ thuật, khoa học và công nghệ, kinh doanh, y khoa, y học.

yonsei

Học phí

Phí học tiếng Hàn: 1.680.000 KRW / học kỳ

Học phí đại học: 3,657,000 - 7,230,000 KRW (phụ thuộc vào chuyên ngành)

Học phí sau đại học: 4,596,000 KRW - 8,620,000 (tùy theo chuyên ngành)

Học bổng

Đối với trường đại học Yonsei, trường có 15 suất học bổng Hàn Quốc được trao cho sinh viên với các giá trị khác nhau dựa trên tiêu chí của từng loại học bổng. Trong số đó, trường tiếp tục phân loại học sinh và sẽ chọn từ trên xuống dưới để có thể trao học bổng toàn phần, hoặc bằng nửa hoặc một phần ba học phí.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg