Bạn đã biết gì về du học Hàn Quốc ngành dược sĩ

  • Tại sao bạn nên du học Hàn Quốc ngành dược

Ngành dược học là kết hợp giữa nghiên cứu và phát triển các lý thuyết, công nghệ liên kết giữa khoa học đời sống và hóa học với việc phát triển sản xuất các loại thuốc dược phẩm, từ đó đảm bảo sự an toàn của bệnh nhân cũng như hiệu quả sử dụng thuốc. Du học tại Hàn Quốc ngành dược có thể mang lại cho bạn một sự nghiệp thành công trong ngành dược và đổi mới trong sức khỏe con người, chuẩn đoán bệnh, phòng ngừa và điều trị bệnh.

Hàn Quốc là một điểm đến tuyệt vời cho việc du học. Là một sinh viên quốc tế, ở Hàn Quốc, bạn sẽ được hưởng lợi từ học phí và chi phí sinh hoạt thấp và cơ hội nhận được các chương trình học bổng.

Các trường Cao đẳng Đại học Dược ở Hàn Quốc được thành lập nhằm mục đích đào tạo dược sĩ và các nhà khoa học dược phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách giáo dục và nghiên cứu về dược. Mục tiêu là đào tạo các chuyên gia dược sĩ  nhà thuốc - người có trách nhiệm phục vụ xã hội, chăm sóc sức khỏe với dịch vụ y dược, và các chuyên gia nghiên cứu dược phẩm - những người tạo ra các sản phẩm thuốc mới bằng kiến thức sinh học và hóa học của mình. Các trường đại học cao đẳng ngành dược tại Hàn Quốc cung cấp giáo dục chuyên nghiệp bồi dưỡng các chuyên gia dược sĩ tương lai bằng cách nhà trường có những cơ sở vật chất nghiên cứu hang đầu và các giảng viên đào tạo dày dặn kinh nghiệm và vững vàng về lý thuyết.

  • Các trường đại học ở Hàn Quốc đào tạo ngành dược dành cho du học sinh

Dưới đây là một số các lựa chọn trường đại học đào tạo ngành dược mà bạn có thể tham gia. Nếu bạn quan tâm đến du học ngành dược tại Hàn quốc, bạn có thể xem xét các chương trình học tập dưới đây (bao gồm cả chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và bằng tiếng Hàn Quốc, tùy thuộc vào từng chương trình đào tạo của các trường).

Đại học Ajou

Đại học Daegu

Đại học Quốc gia Chonnam

Đại học Chosun

Đại học Chung-ang

Đại học Quốc gia Chungbuk

Đại học Quốc gia Chungnam

Đại học Dangook

Trường đại học nữ Dongduk

Đại học Dongguk

Đại học nữ Duksung

Đại học nữ Ewha

Đại học Gachon

Đại học Quốc gia Gyeongsang

Đại học Hanyang

Đại học Inje

Đại học Quốc gia Kwangwoon

Đại học Keimyung

Đại học Korea

Đại học Kyunghee

Đại học Quốc gia Kyungpook

Đại học Kyungsung

Đại học Quốc gia Mokpo

Đại học Quốc gia Pusan

Đại học Sahmyook

Đại học Quốc gia Seoul

Đại học nữ Sookmyung

Đại học Quốc gia Sunchon

Đại học Sungkyunkwan

Đại học Wonkwang

Đại học Woosuk

Đại học Yeungnam

Đại học Yonsei

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg