Bạn có thể đi du học Hàn Quốc bằng tiếng anh hay không?

Bạn yêu đất nước và con người Hàn Quốc - bạn muốn trải nghiệm về văn hóa Hàn Quốc. Bạn muốn đi du học tại Hàn Quốc nhưng gặp khó khăn do bất đồng về ngôn ngữ. Đừng lo vì bạn có thể đi du học ở Hàn Quốc bằng tiếng anh.

Tại Hàn Quốc đã có một số trường đại học đào tạo bằng tiếng Anh. Bạn có thể đi du học Hàn Quốc mà không cần biết tiếng Hàn và còn có thể trau dồi thêm tiếng Anh cho bản thân. Hơn nữa, du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, điển hình là các cơ hội:

  1. Tận dụng được khả năng tiếng anh

Việc du học Hàn Quốc bằng tiếng anh giúp bạn thực hiện ước mơ du học và trải nghiệm văn hóa Hàn quốc , hơn nữa nó còn giúp bạn phát triển trình độ tiếng anh vốn có của mình.

  1. Phát triển song song 2 ngôn ngữ

Ngoài vốn tiếng anh vốn có của bản thân, du học Hàn Quốc bạn có thể giúp bạn phát triển song song 2 loại ngôn ngữ đó là tiếng Anh và tiếng Hàn. Do quá trình  học tập bằng tiếng Anh và phải tiếp xúc với người dân bản xứ nên bạn cũng được nói và tiếp xúc tiếng Hàn. Ngoài ra, có rất nhiều trường đào tạo tiếng Hàn nên bạn có thể nói được 2 ngôn ngữ một cách lưu loát.

  1. Tiết kiệm chi phí

Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh có chi phí thấp hơn nhiều so với du học ở các nước nói tiếng anh như Anh, Mỹ... vì vậy, nó rất phù hợp với các bạn muốn phát triển trình độ, kỹ năng tiếng anh mà không đủ điều kiện tài chính tham gia học tập tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ.

  1. Cơ hội lấy bằng Anh, Úc, Mỹ

Các trường đại học tại Hàn Quốc còn liên kết nhiều với các trường đại học tại Châu Âu như Anh, Mỹ...Mà hơn nữa, nền giáo dục ở Hàn Quốc còn đứng đầu Châu Á. Do đó, tuy bạn du học Hàn Quốc nhưng bạn lại có được bằng của các trường Châu Âu. Ví dụ, chương trình đào tạo Quốc tế Solbridge tại Deajeon, Hàn Quốc có liên kết cấp bằng của trường Marshal University(Mỹ), Georgia State University(Mỹ), Valparaiso University(Mỹ)...

  1. Đặc điểm du học Hàn Quốc bằng tiếng anh
  •  Du học Hàn Quốc bằng tiếng anh, bạn sẽ được học tập theo giáo trình biên soạn bằng tiếng Anh thay vì tiếng Hàn. Tất cả ngôn ngữ được sử dụng trong quá trình học tập, làm bài thảo luận cũng như khóa luận tốt nghiệp đều được sử dụng 100% tiếng Anh.
  • Giảng viên giảng dạy đều là những người đầu ngành, có kỹ năng ngoại ngữ tốt và đều là người Quốc tế đến từ các nước Châu Âu, Mỹ...

Tuy nhiên, ở Hàn Quốc ngôn ngữ chính vẫn là tiếng Hàn.Vì số lượng các khóa đào tạo bằng tiếng Anh tại Hàn Quốc không quá lớn. Ngoài các trường Quốc tế, các trường đại học công lập chỉ cung cấp một số khóa học hay chuyên ngành nhất định bằng tiếng Anh. Do vậy, các bạn sinh viên hãy  tìm hiểu cụ thể về các khóa học của từng trường để lên kế hoạch cho mình.

Về cơ bản, điều kiện du học Hàn Quốc nhập học của các trường là tương đối giống nhau. Nhưng du học tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh hơi khác một chút về yêu cầu ngoại ngữ. Thay vì tiếng Hàn thì  có yêu cầu chung về tiếng Anh như: đại học ( IELTS 5.5-6.0), cao học ( IELTS 6.0-6.5). Ngoài ra, bạn có thể nộp chứng chỉ quốc tế khác với trình độ tương đương như TOEFL, FTE..

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg