Bạn có biết về các cơ sở của đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

2 cơ sở (Campus) đào tạo của trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc HUFS bao gồm hai cơ sở, Campus Seoul nằm ở khu vực phía đông của thành phố thủ đô Seoul, và Campus ngoại ô ở Yongin, mất khoảng một giờ rưỡi lái xe từ trường Seoul. Tính đến năm 2012, Khu vực Seoul bao gồm 13 tòa nhà, bao gồm cả Văn phòng hành chính trường đại học, Trung tâm Sinh viên, Nhân văn, Xây dựng, Đại học, Viện Giảng dạy và Đào tạo Phát triển, xây dựng xã hội học, đào tạo ngoại ngữ và Trung tâm kiểm tra, Thư viện, Khoa Văn phòng tòa nhà Ⅰ Khoa Văn phòng tòa nhà 2, tòa nhà Thông tin, Nhà hát Ngoài trời mở và Trung tâm quốc tế. Campus Yongin cũng bao gồm 13 tòa nhà, bao gồm cả Văn phòng Hành chính, Nhân văn và Kinh doanh Xây dựng, Ngôn ngữ và Văn học Xây dựng, Trung tâm Sinh viên, 2 ký túc xá, Ký túc xá nữ Mo Hyun, Ký túc xá nam Mo Hyun, Thông tin Xây dựng, Khoa học Xây dựng tự nhiên, Chuẩn bị Hội trường, Thư viện, Thông tin và Xây dựng Công nghiệp, Xây dựng phúc lợi, và Trung tâm nghiên cứu khu vực quốc tế.

  • Seoul Campus

Các trường Seoul của trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc HUFS đã tiến được một bước tiến tới trở thành một trường toàn cầu sáng tạo hơn thông qua việc hoàn thành các phức Minerva. Sảnh chính cũ, đó là tòa nhà đầu tiên trên Campus Seoul, mang ý nghĩa tượng trưng vì nó là tòa nhà chính của HUFS từ khoảng 50 năm. Thông qua việc thành lập các Complex Minerva, các bộ phận của tòa nhà chính cũ còn lại sau khi việc phá dỡ đã được đưa ra mới quan trọng mang tính biểu tượng thông qua đổi mới và chuyển đổi của họ vào Trung tâm Lịch sử HUFS.

Khuôn viên Seoul trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

Khuôn viên Seoul trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

  • Global Campus (Yongin)

Global Campus (Yongin) cung cấp một sự tương phản nổi bật với không khí đô thị của trường Seoul. Đối lập từ sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố, các trường ở Global Campus nép mình trong thung lũng tuyệt đẹp Wangsan đầy hoa dại và được phủ bằng cây lá phong phú. Trong khi đó, các trường Seoul hầu như không có nhiều không gian để xây dựng mới, 2,6 triệu mét vuông của Campus Yongin vẫn có rất nhiều cho sự phát triển trong tương lai. Học sinh có thể chọn ở trong ký túc xá trong khuôn viên trường và sử dụng nhiều tiện nghi trong khuôn viên trường, hoặc họ có thể dễ dàng đi lại qua các tuyến xe buýt thương mại từ Seoul.

  • Songdo Campus

Theo Tầm nhìn 2016, HUFS – đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc đang thành lập một cơ sở toàn cầu thứ ba tại Songdo, Incheon, ngoài Campus Seoul và Global Campus (Yongin). Các trường toàn cầu thứ ba trong Songdo sẽ phục vụ như một bàn đạp cho HUFS để mở rộng trên toàn thế giới, thu hút thêm nhiều du học sinh Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành quy hoạch tổng thể và thiết kế công trình kiến trúc trong năm 2010, HUFS có kế hoạch mở các Giải thích và Trung tâm dịch kể cả ký túc xá 2013 và sau đó mở Trung tâm Kinh doanh quốc tế và Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc và Văn hóa năm 2016.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg