Bạn có biết độ tuổi đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu không?

Du học Hàn Quốc là một trong những chương trình du học được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi chất lượng đào tạo tốt, chất lượng cuộc sống hiện đại. Vậy bạn có biết độ tuổi du học Hàn Quốc là bao nhiêu không?

do-tuoi-di-du-hoc-han-quoc

  1. Độ tuổi đi du học Hàn Quốc

Với chương trình đi du học Hàn Quốc hiện nay chính phủ Hàn Quốc quy định về độ tuổi du học như sau:

Các học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đã tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp Cao đẳng đại học không quá 2 năm

Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc khóa tiếng bạn cần chú ý độ tuổi và chú ý năm trống khi đã tốt nghiệp. Đối với bậc học Đại học hay cao đẳng thì tùy vào các trường hợp khác nhau mà bạn cần giải trình về năm trống đó.

Vì vậy độ tuổi bạn đi du học Hàn Quốc tối thiểu từ 18 tuổi và tối đa là 30 tuổi (đối với chương trình tiến sĩ).

10_6

Chính vì nếu có ý định đi du học Hàn Quốc hãy xác định sớm để có kế hoạch du học cho hợp lý. Bởi nếu cứ do dự không quyết định ngay bạn có thể để vụt mất cơ hội do độ tuổi không còn phù hợp. Thời gian thích hợp nhất để đi du học chính là khi bạn vừa tốt nghiệp THPT hoặc là khi bạn đã tốt nghiệp đại học cao đẳng. Đây là thời gian bạn có thể định hướng cho tương lai của mình một cách tốt nhất. Nếu vừa tốt nghiệp THPT đi du học Hàn Quốc chính là lựa chọn sáng suốt. Bởi khi sang Hàn Quốc bạn có thể được tiếp cận một môi trường học tập tiên tiến bậc nhất khu vực. Đồng thời giá trị bằng cấp của Hàn Quốc đều mang giá trị cấp quốc tế nên sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội việc làm cao hơn so với bằng cấp trong nước.

Ngoài ra nếu bạn đã tốt nghiệp trong thời gian dài nhưng giờ lại có ý định đi du học Hàn Quốc bạn hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học Line để được tư vấn và hỗ trợ.

Line là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội. Với uy tín và chất lượng Line luôn mong muốn hỗ trợ các bạn du học sinh một cách tốt nhất trong quá trình làm hồ sơ du học và cả quá trình đang học tập tại xứ sở kim chi. Chúc các bạn có một chuyến đi du học đầy thành công!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook