Bạn cần gì để có thể xin visa du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Hiện nay việc đi du học không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam nữa, có rất nhiều các cột mốc để các bạn có thể lựa chọn đi du học như, học xong cấp 2 đi du học, học xong cấp 3 hoặc có thể là học xong đại học rồi đi du học. Du học Hàn Quốc được nhiều các bạn trẻ quan tâm hiện nay, một số bạn gia đình có điều kiện thì chỉ cần qua đó du học, học hành cho thật tốt còn một số bạn khác không có điều kiện thì có thể đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm để có thể giúp đỡ phần nào gia đình về mặt tài chính.

Vậy việc xin visa đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm có khó không, điều kiện như thế nào, cách xin visa ra sao, các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

  1. Người xin visa phải đảm bảo các điều kiện sau đây.

-          Là công dân nước Việt Nam

-          Từ 18-26 tuổi ( có thể hơn 1-2 tuổi nhưng phải đảm bảo hồ sơ tốt)

-          Đã tốt nghiệp THPT điểm tốt nghiệp THPT càng tốt thì thời gian xin visa càng nhanh

-          Điều kiện sức khỏe tốt (khám tại bệnh viện Lao Phổi TW)

  1. Các xin visa vừa học vừa làm Hàn Quốc

Người đi xin visa du học Hàn Quốc vừa học vừa làm cần phải thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc, dịch thuật và công chứng của Bộ ngoại giao

Bước 2: Chứng minh được năng lực tài chính, đối với hình thức tự xin visa bạn cần phải có tối thiểu 10.000 USD trong tài khoản. Bạn phải chứng mình rằng mình đang có việc làm để vượt qua được vòng phỏng vấn, nếu bạn xin được học bổng thì bạn phải có giấy tờ chứng minh rằng bạn được học bổng.

Bước 3: Chuẩn bị tài chính để đi du học, mức tài chính thì tùy từng điều kiện cá nhân, mong muốn nguyện vọng của cá nhân. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể bởi chúng tôi.

Bước 4: Chuẩn bị kỹ năng tiếng Hàn, đối với những bạn tự xin visa thì năng lực tiếng Hàn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ cần phải phỏng vấn qua đại sứ quán Hàn Quốc, vậy nên kỹ năng tiếng Hàn Quốc cần phải đảm bảo đủ để vượt qua vòng phỏng vấn.

Bước 5: Cần tuân thủ sự hướng dẫn của các tư vấn viên, nếu bạn tự xin visa thì bạn cần tìm hiểu các kỹ năng, thủ tục cần thiết.

Bước 6: Phỏng vấn và chờ kết quả, đối với những bạn tự xin visa thì sau khi hoàn tất thủ tục thì bạn sẽ được đại sứ quán gọi đến để phỏng vấn, nếu bạn đỗ bạn sẽ được hẹn lịch nhận visa nếu trượt thì bạn cần đợi 6 tháng sau mới được nộp lại.

Đó là các bước cơ bản các bạn nên tham khảo trước khi làm thì sẽ không gặp những khó khăn, khúc mắc gì cả, chúc các bạn thành công!

Nếu có những điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ công ty du học Hàn Quốc uy tín LINE nhé, chúng tôi luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn mọi thứ từ khi bắt đầu đến khi qua Hàn Quốc du học nên các bạn yên tâm nhé.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg