Bạn biết gì về khối ngành nghệ thuật của trường đại học Hanseo?

Bạn biết gì về khối ngành nghệ thuật của trường đại học Hanseo, Hàn Quốc?

Trường đại học Hanseo là ngôi trường của sức trẻ nhiệt huyết vì tuổi đời thành lập của trường đến nay chỉ khoảng 26. Ngoài nhóm ngành đào tạo hàng không cực kỳ nổi bật ở đây thì trường Hanseo còn hướng đến việc xây dựng 1 ngôi trường đại học đẳng cấp tại xứ sở kim chi. Đó là lý do vì sao trường Hanseo còn rất đầu tư vào những nhóm ngành khác sao cho giúp tên tuổi và độ uy tín của trường phủ xa hơn không chỉ trong nước mà còn ra Thế giới. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về khối ngành nghệ thuật của trường đại học Hanseo!

  1. Tổng quan các chuyên ngành đào tạo hiện có trong khối ngành nghệ thuật của trường Hanseo

- Đối với khối ngành nghệ thuật của trường Hanseo, chúng ta sẽ có rất nhiều cơ hội chọn lựa chuyên ngành phù hợp với sở thích, hướng nghiên cứu và định hướng nghề nghiệp trong tương lai của bản thân. Dưới đây sẽ là danh sách các chuyên ngành đào tạo hiện có tại trường Hanseo:

+ Điện ảnh và sân khấu.

+ Thiết kế thời trang.

+ Thiết kế đồ họa.

+ Thiết kế công nghiệp.

+ Thiết kế hình ảnh.

+ Bảo tồn di sản văn hóa.

+ Âm nhạc đương đại.

+ Giáo dục nghệ thuật trẻ em.

+ Thiết kế nội thất.

- Điểm nổi bật của mỗi chuyên ngành trong khối ngành nghệ thuật của trường Hanseo so với các trường đại học Hàn Quốc khác đó là sự phân chia, tổ chức chương trình giảng dạy rất chuyên nghiệp. Mỗi chương trình giảng dạy trước hết đều có sự tham khảo hướng giảng dạy của các nước tiên tiến, ứng dụng phương pháp giảng dạy giúp sinh viên tiếp cận bài giảng nhanh nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

  1. Vì sao nên học khối ngành nghệ thuật tại trường đại học Hanseo?

- Điểm chung các các chuyên ngành học trong khối ngành nghệ thuật đó là đề cao sự sáng tạo của người học, cần người học có sự tư duy nhạy bén, phát hiện vấn đề và phải có hướng suy nghĩ riêng của bản thân. Chính vì thế, nhà trường sẽ có hướng giảng dạy sao cho giúp sinh viên thoải mái sáng tạo, không bị lệ thuộc trước những quy định của mỗi môn học. Cuối cùng, giảng viên sẽ định hướng lại cho sinh viên, nhằm giúp sinh viên hiểu được sự sáng tạo đó có mang đến lợi ích gì không, có giúp phát triển vấn đề mà bài học hướng đến. Có thể nhận thấy, hướng đào tạo khối ngành nghệ thuật của trường đại học Hanseo đang ngày một mở, đề cao chính kiến của người học, giúp người học phát triển kỹ năng tư duy độc lập.

- Đối với khối ngành nghệ thuật của trường Hanseo, học phí du học Hàn Quốc sẽ rơi vào khoảng 4.700.000 KRW đến 4.800.000 KRW/1 tháng. Mức học phí này tiết kiệm hơn rất nhiều nếu bạn cũng chọn chuyên ngành đó tại 1 ngôi trường khác.

- Khi theo học, bạn nên cố gắng học thật tốt vì sau mỗi học kỳ thì sẽ có quy định riêng về điều kiện xét duyệt học bổng. Vì thế, đây chính là cách giúp bạn tiết kiệm tài chính tối đa cho quãng đường du học Hàn Quốc của mình.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khối ngành nghệ thuật chuyên nghiệp của trường đại học Hanseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg